Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

L-Glutathione giảm

L-Glutathione giảm chi tiết kỹ thuật CAS No.:70-18-8 khác tên: Glutathione MF:C10H17N3O6S, số EINECS C10H17N3O6S: / Xuất xứ: Trung Quốc (lục địa) loại: vitamin, axit amin và coenzyme cấp tiêu chuẩn: thương hiệu dược phẩm sử dụng: thú y học lớp mô hình Tên: Lyphar...

Chi tiết sản phẩm

L-Glutathione giảm
Thông số kỹ thuật
CAS No.:70-18-8
Tên khác: Glutathione
MF:C10H17N3O6S, C10H17N3O6S
Số EINECS: /
Xuất xứ: Trung Quốc (lục địa)
Loại: vitamin, axit amin và coenzyme
Tiêu chuẩn lớp: Y học lớp
Dược phẩm sử dụng: động vật
Tên thương hiệu: Lyphar
Mã số: Lyphar-l-Glutathione giảm
Độ tinh khiết: 98%
Tên: l-Glutathione giảm
Hình thức: bột
Xuất hiện: trắng mịn bột
CAS No: 70-18-8
Công thức phân tử: C10H17N3O6S
Khảo nghiệm: 99% min, 98.0%--101.0%
Lớp: dược phẩm lớp
EINECS No: 200-725-4
Chi tiết đóng gói: 1kg/1 túi 5kg/cái túi, trong cùng là con dấu túi và lớp thứ hai là nhôm lá mỏng túi, lớp cuối cùng là các hộp các tông, hoặc trọng lượng 25kgs/trống.
1. Glutathione (GSH) là một tripeptide có chứa một liên kết peptide không bình thường giữa các nhóm amin cystein (trong đó là mối liên kết peptide bình thường gắn liền với một glycine) và nhóm carboxyl của glutamate side-chuỗi. Nó là một chất chống oxy hóa, ngăn ngừa thiệt hại đến quan trọng các thành phần tế bào gây ra bởi các phản ứng oxy loài như gốc tự do và peroxides.
2. sulfhydryl nhóm là các đại lý giảm, hiện tại ở nồng độ khoảng 5 mm trong các tế bào động vật. Glutathione giảm disulfua bondsformed trong tế bào chất protein để cysteines bằng cách phục vụ như là một nhà tài trợ điện tử. Trong quá trình, glutathione chuyển đổi sang glutathione oxy hóa mẫu đisulfua (GSSG), còn được gọi là L (-)-Glutathione.
3. Glutathione loài này hầu như chỉ ở dạng giảm, kể từ khi enzyme mà reverts từ dạng oxy hóa glutathione reductase, constitutively hoạt động và inducible sau khi stress oxy hóa. Trong thực tế, tỷ lệ giảm glutathione để oxy hóa glutathione trong các tế bào thường được sử dụng như một biện pháp của tế bào nhiễm độc.
1. Glutathione vai trò của công tác phòng chống và điều trị lâm sàng
Các điều kiện bệnh lý khi nội sinh GSH giảm, GSH ngoại sinh kịp thời đã trở thành được. Ngoại sinh GSH bổ sung có thể ngăn ngừa và điều trị các bệnh liên quan, duy trì một cơ thể khỏe mạnh.
(1) bệnh bức xạ, an toàn bức xạ: bức xạ, các chất phóng xạ hoặc do leukopenia gây ra bởi thuốc chống ung thư và các triệu chứng khác có thể chơi một tác dụng bảo vệ.
(2) để bảo vệ gan, giải độc, ngừng hoạt động của nội tiết tố, và để thúc đẩy trao đổi chất axít mật và giúp hấp thụ vitamin tan chất béo và đường tiêu hóa.
(3) chống dị ứng hoặc viêm gây ra bởi hypoxemia ở những bệnh nhân với các hệ thống hoặc địa phương, có thể làm giảm tế bào thiệt hại và thúc đẩy sửa chữa.
(4) để cải thiện khóa học của các bệnh nhất định và các triệu chứng như là loại thuốc bổ. Chẳng hạn như: viêm gan siêu vi, bệnh bệnh và viêm, đục thủy tinh thể và võng mạc bệnh, chẳng hạn như mắt bệnh và cải thiện tầm nhìn.
(5) dễ dàng để tăng tốc độ trao đổi chất của axít trong sự bài tiết của các gốc tự do, mà đóng một chăm sóc làm đẹp da, chống lão hóa hiệu quả.
2. phụ gia
(1) thêm vào mì ống, để làm cho các nhà sản xuất giảm thời gian của bánh mì với bản gốc một nửa hoặc một phần ba, và phục vụ để tăng cường vai trò của thực phẩm dinh dưỡng và các tính năng khác.
(2) để thêm vào sữa chua và thức ăn trẻ em, tương đương với vitamin C, có thể chơi một tác nhân ổn định.
(3) trong kết hợp để surimi để ngăn chặn màu sâu đậm.
(4) để thịt và pho mát và các loại thực phẩm khác, đã nâng cao hiệu quả của hương vị.
3. làm đẹp sản phẩm
Ngăn chặn sự xâm nhập của Los tyrosinase để đạt được mục đích của ức chế sự hình thành của melanin. Về loại bỏ các nếp nhăn, tăng độ đàn hồi của da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng sắc tố, cơ thể có tác dụng làm trắng tuyệt vời. Glutathione như là thành phần chính trong các sản phẩm Mỹ phẩm tại châu Âu và Hoa Kỳ được chào đón bởi nhiều thập kỷ.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong những nhà sản xuất l-glutathione giảm hàng đầu và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón các bạn để mua hàng loạt l-glutathione giảm với các mức giá hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: l-glutathione giảm, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system