Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

L-Lysine

L-lysine căn cứ số CAS: 56-87-1 tên gọi khác: H-LYS-OH MF: C6H14N2O2 EINECS số: 200-294-2 nơi xuất xứ: Trung Quốc (lục địa) loại: vitamin, axit amin và coenzyme lớp tiêu chuẩn: Mỹ phẩm cấp, cấp nguồn cấp dữ liệu, thực phẩm cấp, y học lớp mô hình số: API tinh khiết: 99% sản phẩm tên: L-Lysine cơ sở...

Chi tiết sản phẩm

L-lysine base
Số CAS: 56-87-1
Tên khác: H-LYS-OH
MF: C6H14N2O2
Số EINECS: 200-294-2
Xuất xứ: Trung Quốc (lục địa)
Loại: Vitamin, axit amin và coenzyme
Lớp tiêu chuẩn: Mỹ phẩm cấp, nguồn cấp dữ liệu lớp, lớp thực phẩm, dược phẩm lớp
Mẫu số: API
Độ tinh khiết: 99%
Tên sản phẩm: L-Lysine Base
Hình thức: Bột màu trắng
Chứng chỉ: ISO
Thời hạn sử dụng: 2 năm lưu trữ thích hợp
Hình thức: bột
Bao bì andamp; Giao hàng tận nơi
Đóng gói chi tiết: 25.0 kg/drumor khi customersand #39; yêu cầu.
Giao hàng xem chi tiết: Vận chuyển trong 3 ngày sau khi thanh toán
Mô tả sản phẩm
Cao chất lượng thực phẩm lớp L-Lysine căn cứ từ nhà cung cấp Trung Quốc
Lysine chủ yếu được sử dụng như là chất phụ gia thức ăn chăn nuôi, chế độ ăn uống bổ sung và dược phẩm.
Sử dụng trong công nghiệp thực phẩm.Lysine là một thành phần quan trọng của protein, cơ thể canand #39; t ngày của riêng mình là một tổng hợp nhưng rất cần một trong tám loại axit amin, và nó là một bổ sung chế độ ăn uống tốt. Vì thực phẩm, thiếu lysine, nói một lần nữa như vậy andquot; việc đầu tiên cần thiết amino acidsandquot;. Sẽ lysine thêm vào thức uống, gạo, bột mì, chẳng hạn như thực phẩm đóng hộp có thể cải thiện tỷ lệ sử dụng protein, do đó tăng cường rất nhiều thực phẩm dinh dưỡng, thúc đẩy tăng trưởng phát triển, làm tăng sự thèm ăn, giảm bệnh tật, tăng cường vai trò vóc dáng, được áp dụng để có thể có deodorization duy trì vai trò.
Sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm.Lysine có thể được sử dụng cho dispensing hợp chất amino acid chất lỏng truyền, hơn protein hydrolysate truyền hiệu quả rất tốt, ít tác dụng phụ. Lysine và các vitamin, glucose vào dinh dưỡng bổ sung, miệng một cách dễ dàng sau khi được tiêu hóa hấp thu. Lysine vẫn có thể cải thiện hiệu suất của một số loại thuốc, nâng cao hiệu quả.

Chức năng:

Bổ sung dinh dưỡng. Các axit amin. Chủ yếu sử dụng cho truyền acid amin, do wettability đặc biệt, cũng được sử dụng trong kem lạnh, Mỹ phẩm.
Bổ sung dinh dưỡng, dinh dưỡng enhancer, bổ sung chế độ ăn uống, heatlh phụ gia thực phẩm, dược phẩm nguyên liệu. thể thao bổ sung, bổ sung nutrtional thể dục thể thao, thể hình bổ sung.
Ứng dụng:
Lysine chủ yếu được sử dụng như là chất phụ gia thức ăn chăn nuôi, chế độ ăn uống bổ sung và dược phẩm.
Sử dụng trong công nghiệp thực phẩm. Lysine là một thành phần quan trọng của protein, cơ thể canand #39; t ngày của riêng mình là một tổng hợp nhưng rất cần một trong tám loại axit amin, và nó là một bổ sung chế độ ăn uống tốt. Vì thực phẩm, thiếu lysine, nói một lần nữa như vậy andquot; việc đầu tiên cần thiết amino acidsandquot;. Sẽ lysine thêm vào thức uống, gạo, bột mì, chẳng hạn như thực phẩm đóng hộp có thể cải thiện tỷ lệ sử dụng protein, do đó tăng cường rất nhiều thực phẩm dinh dưỡng, thúc đẩy tăng trưởng phát triển, làm tăng sự thèm ăn, giảm bệnh tật, tăng cường vai trò vóc dáng, được áp dụng để có thể có deodorization duy trì vai trò.
Sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm. Lysine có thể được sử dụng cho dispensing hợp chất amino acid chất lỏng truyền, hơn protein hydrolysate truyền hiệu quả rất tốt, ít tác dụng phụ. Lysine và các vitamin, glucose vào dinh dưỡng bổ sung, miệng một cách dễ dàng sau khi được tiêu hóa hấp thu. Lysine vẫn có thể cải thiện hiệu suất của một số loại thuốc, nâng cao hiệu quả

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong những hàng đầu thế giới l-lysine nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn đến mua số lượng lớn l-lysine với mức giá hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: l-lysine, Trung Quốc, các nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system