Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

L-Tyrosine

L-Tyrosine là một acid amin là tiền chất phổ biến của dopamin và các catcholamines phổ biến. Nó ' s codons là UAU và UAU. Nó là một acid amin không thiết yếu thường xảy ra ở protein mà là một phần của con đường tranduction tín hiệu. L-Tyrosine (Tyr hoặc Y) hay...

Chi tiết sản phẩm

L-Tyrosine là một acid amin là tiền chất phổ biến của dopamin và các catcholamines phổ biến. Iu #39; s codons là UAU và UAU. Nó là một acid amin không thiết yếu thường xảy ra ở protein mà là một phần của con đường tranduction tín hiệu.

Tên sản phẩm

L-Tyrosine

SỐ CAS

60-18-4

Trọn gói

25kg/trống

L-Tyrosine (TyrorY) or4-hydroxyphenylalanineis một số 22amino acidsthat đang được sử dụng bycellstosynthesizeproteins. Đây là khái quát anon amino acidwith nhóm cực bên. Itscodonsare UAC và UAU. Từ andquot; tyrosineandquot; là từ theGreektyros, meaningcheese, khi nó lần đầu tiên được phát hiện năm 1846 bởi Đức chemistJustus von Liebigin phô mai proteincaseinfrom. Đó là calledtyrosylwhen được gọi là afunctional groupor side chuỗi. Tyrosine là một acid amin kỵ nước và là đáng kể hơn hòa tan trong nước hơn tiền thân của nó, nmol, do favorability nhiệt hiđrô liên kết giữa các nhóm chức hiđrôxyl của một phân tử tyrosin và nhóm carboxyl của người khác.
Crstals trắng hoặc tinh bột. Tự do, hòa tan trong axit formic, rất slightlysoluble trong nước, thực tế không hòa tan trong etanol và trong ête. Hòa tan loãng axít clohiđric và axít nitric loãng. Ngoài là một acid amin proteinogenic, tyrosine có một vai trò đặc biệt nhờ chức năng phenol. Loài này có ở protein là một phần của quá trình dẫn truyền tín hiệu. Nó có chức năng như một bộ tiếp nhận của nhóm phosphate được chuyển giao bằng cách protein kinase (gọi là thụ thể tyrosine kinase). Phosphorylation nhóm hiđrôxyl thay đổi hoạt động của các protein tiêu.
1. một hoá sinh học quan trọng.
2. được sử dụng trong dược phẩm interdediates, hóa học, khoa học đời sống,
3. nông nghiệp nghiên cứu, nước giải khát công cụ phụ gia và nguồn cấp dữ liệu, vv.
4. giúp bình tĩnh cơ thể, tăng năng lượng và tăng cường ham muốn tình dục.
5. bảo vệ da khỏi tia UV có hại ánh sáng rays.6.Boosts xử #39; s tâm trạng, nồng độ, học tập và trí nhớ.
Ứng dụng:
1. tyrosine là một axit amin tự nhiên cũng là hình thức có sẵn insupplement.
2. tyrosine là một acid amin không thiết yếu (cơ thể có thể sản xuất ra nó ngày của riêng mình), iu #39; s vai trò dinh dưỡng là asaneurotransmitter, mà hành động như các sứ giả hóa chất để bodyand #39; s 100 tỷ (hoặc hơn) của tế bào thần kinh andbrain.
3. tyrosine giúp dẫn truyền thần kinh quan trọng hình thức ba: serotonin, dopamine, và norepinephrin; đó là chịu trách nhiệm cho các chức năng như bộ nhớ, tâm trạng, sự thèm ăn và sự phối hợp cơ bắp.
4. lâm sàng nghiên cứu cho thấy rằng Tyrosine bổ sung giúp đỡ với tâm trạng trầm cảm, lo âu, và heightenthe trong vấn đề chỉ là một vài tuần. Nó cũng giúp chống lại mệt mỏi và khó chịu
Tyrosine là một tiền thân của toneurotransmittersand làm tăng mức độ kinh plasma (đặc biệt là dopamin và norepinephrin), nhưng có ít nếu có ảnh hưởng tâm trạng trong các môn học bình thường. Các hiệu ứng trên tâm trạng được ghi nhận trong con người phải chịu các điều kiện căng thẳng (xem bên dưới).
Một số nghiên cứu đã tìm thấy kéo dài tyrosine là hữu ích trong điều kiện lạnh, căng thẳng, mệt mỏi, làm việc và ngủ, thiếu thốn, với cắt giảm mức độ hormone stress, giảm căng thẳng gây ra cân thấy ở động vật thử nghiệm và cải tiến trong nhận thức và thể chất performanceseen trong các thử nghiệm của con người.
Tyrosine dường như không có bất kỳ tác động đáng kể về hiệu suất nhận thức hay vật lý trong trường hợp bình thường, nhưng giúp duy trì bộ nhớ làm việc tốt hơn trong quá trình đa nhiệm.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong những hàng đầu thế giới l-tyrosine nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn đến mua số lượng lớn l-tyrosine với mức giá hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: l-tyrosin, Trung Quốc, các nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system