Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Chiết xuất Nam Việt quất

Chiết xuất Nam Việt quất (Vaccinium pháo L.) có vị tự nhiên, nó bao gồm PACs ngăn ngừa sự bám dính của vi khuẩn để lót đường tiết niệu. Chiết xuất Nam Việt quất cũng được sử dụng cho công tác phòng chống loét dạ dày và các bệnh răng miệng. Giới thiệu: Cranberry (Vaccinium pháo...

Chi tiết sản phẩm

Chiết xuất Nam Việt quất (Vaccinium pháo L.) có vị tự nhiên, nó bao gồm PACs ngăn ngừa sự bám dính của vi khuẩn để lót đường tiết niệu. Chiết xuất Nam Việt quất cũng được sử dụng cho công tác phòng chống loét dạ dày và các bệnh răng miệng.

ProductName

Chiết xuất Nam Việt quất

Một phần của thực vật được sử dụng

trái cây

Cranberry xứ

Bắc Mỹ

Đặc điểm kỹ thuật

OPC 5% - 40% UV/BL-DMAC/HPLC

Trọn gói

25kg/trống

Giới thiệu:
Cranberry (Vaccinium pháo L.) loài bản địa của đông bắc Bắc Mỹ (đông Canada, miền đông Hoa Kỳ, Nam đến Bắc Carolina ở các cao độ lớn). Quả Nam Việt quất được phân biệt bởi hương vị rất chua của họ, do lượng đường thấp và nội dung cao của axit. Quả Nam Việt quất rất giàu axit citric, malic, quinic và khác. Chúng cũng chứa flavonoid, anthocyanins, ellagic acid và vitamin C. Vì nội dung của họ tannin, các quả mọng có vị tự nhiên. Nghiên cứu gần đây hỗ trợ quan điểm cho rằng Nam Việt quất có chứa các chất ngăn ngừa sự bám dính của E coli và vi khuẩn khác để lót đường tiết niệu.
Nó được tìm thấy rằng cranberry có thể cắt giảm tỷ lệ ung thư da và thư giãn và mở mạch máu, andquot; chống-adhesionandquot; cơ chế hoạt động được tìm thấy ở Nam Việt quất PACs cũng có thể giúp ngăn ngừa một số vi khuẩn từ tôn trọng Dạ dày và miệng, với các tác động đối với công tác phòng chống loét dạ dày và các bệnh răng miệng.
Berry này tự nhiên là đóng gói với các polyphenol (chất chống oxy hóa rất mạnh) và đặc biệt là Proanthocyanidins (PACs). Không giống như hầu hết các cây và quả cà phê giàu polyphenol có chứa loại B PACs, như nho và trà xanh, cranberry chỉ chứa các loại A PACs. Tính năng cụ thể này là nguồn gốc của sức mạnh phi thường của Cranberry, PACs A là những người duy nhất có một hoạt động chống vi khuẩn. Hoạt động này là có được thông qua một độc đáo chống bám dính bất động sản: vi khuẩn không thể móc và tự nhiên là andquot; đỏ ửng awayandquot; từ cơ thể.
AFSSA (tiếng Pháp FDA) công nhận vào năm 2004 một lượng hàng ngày của 36 mg Cranberry PACs A mỗi ngày giúp hạn chế bám dính của một số vi khuẩn (E.Coli) trên đường tiết niệu, do đó hạn chế nguy cơ UTI. Các nghiên cứu gần đây bằng chứng cho thấy vai trò của PACs A trên peptic phòng ngừa loét và vi khuẩn khác liên quan đến nhiễm trùng.
36 mg PAC bởi BL-DMAC = 72 mg PAC by HPLC
36 mg PAC bởi BL-DMAC = 144 mg PAC bởi Bate Smith
Về mặt hóa học, cranberry PACs là không ổn định với một xu hướng polymerize ở nhiệt độ trên 41o F và thông qua các quá trình oxy hóa. Vì vậy, nhỏ dễ dàng absorbable dimer và trimers phải còn lại được bảo vệ từ nhiệt và không khí trong quá trình xử lý. Những phân tử nhỏ và các chất chuyển hóa PAC chịu trách nhiệm cho bioactivity chất chiết xuất từ Nam Việt quất, tạo ra hiệu ứng chống bám dính chống E.coli trong đường tiết niệu.
Đặc điểm kỹ thuật:
5% ~ 50% Proanthocyanidin bởi tia cực tím, 1%-10% PAC bởi BL-DMAC
Lợi ích:
1. UTI bảo vệ, ngăn chặn và điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu
2. cắt giảm tỷ lệ ung thư da
3. loét phòng chống
4. thư giãn và mở mạch máu
5. vệ sinh miệng, răng
6. mạnh mẽ chống oxi hóa
Chống chỉ định có thể
Một mùa thu 2004 các cẩn thận từ Ủy ban an toàn của thuốc, các cơ quan UK đối phó với loại thuốc an toàn, khuyên bệnh nhân dùng warfarin không phải uống nước trái cây Nam Việt quất sau khi các tác động bất lợi (chẳng hạn như tăng tỷ lệ mắc bầm tím) đã được báo cáo, có thể là hệ quả từ sự hiện diện của salicylic acid bản xứ giàu polyphenol vật như cranberry. Tuy nhiên, trong quá trình đánh giá 2006-8, một số trường hợp báo cáo và nghiên cứu thí điểm đã không thể xác nhận hiệu ứng này, gọi chung cho thấy không có tương tác ý nghĩa thống kê giữa tiêu thụ hàng ngày của 250 mL cranberry nước trái cây và warfarin trong dân số chung. Một gen (VKORC1, CYP2C9) đã được hiển thị để thay đổi độ nhạy warfarin. Gen này cũng có thể đóng góp cho bầm tím tính nhạy cảm là kết quả của quả Nam Việt quất cho tàu sân bay của gen. Một vài trường hợp có thể của Warfarin tương tác với cranberry đã được báo cáo.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong hàng đầu cranberry trích nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón các bạn mua chiết xuất Nam Việt quất với số lượng lớn với giá cả hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: Cranberry chiết xuất, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system