Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Vừng chiết xuất

Vừng (Sesamum indicum) là một thực vật có hoa thuộc chi Sesamum. Nhiều thân nhân hoang dã xảy ra ở châu Phi và một số lượng nhỏ hơn ở Ấn Độ. Nó rộng rãi tịch ở khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới trên khắp thế giới và được gieo trồng các hạt ăn được, trồng trong chậu. Đó là một hàng năm...

Chi tiết sản phẩm

Vừng (Sesamum indicum) là một thực vật có hoa thuộc chi Sesamum. Nhiều thân nhân hoang dã xảy ra ở châu Phi và một số lượng nhỏ hơn ở Ấn Độ. Nó rộng rãi tịch ở khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới trên khắp thế giới và được gieo trồng các hạt ăn được, trồng trong chậu. Nó là một loại cây hàng năm tăng đến 50-cao 100 cm (1,6 đến 3,3 ft), với đối diện với lá 4-14 cm (1,6 đến 5.5 in) dài với mép; họ đang rộng mũi mác, để khoảng 5 cm (2 inch) rộng, tại các cơ sở của thực vật, thu hẹp đến rộng trên thân cây có hoa chỉ 1 cm (cách 0.4 in). Các hoa có màu trắng để tím, hình ống, 3-5 cm (1,2 đến 2,0 in) dài, với một miệng 4 thùy.
Sesame được trồng chủ yếu cho hạt giống dầu mỏ của nó, mà đến trong một loạt các màu sắc, từ màu trắng kem với than-màu đen. Nói chung, các loại nhạt màu mè dường như được giá trị nhiều hơn ở phía Tây và Trung Đông, trong khi các giống màu đen được đánh giá cao ở vùng viễn đông.
Phụ nữ của Babylon cổ đại sẽ ăn halva, hỗn hợp mật ong và mè hạt để kéo dài tuổi thanh thiếu niên và vẻ đẹp, trong khi các chiến binh La mã ăn hỗn hợp cho sức mạnh và năng lượng.

Tên sản phẩm

Mè hạt chiết xuất

Một phần của thực vật được sử dụng

Hạt giống

Đặc điểm kỹ thuật

Sesamin 90%

Trọn gói

25kg/trống

Sesame được trồng chủ yếu cho hạt giống dầu mỏ của nó, mà đến trong một loạt các màu sắc, từ màu trắng kem với than-màu đen. Nói chung, các loại nhạt màu mè dường như được giá trị nhiều hơn ở phía Tây và Trung Đông, trong khi các giống màu đen được đánh giá cao ở vùng viễn đông. Phụ nữ của Babylon cổ đại sẽ ăn halva, hỗn hợp mật ong và mè hạt để kéo dài tuổi thanh thiếu niên và vẻ đẹp, trong khi các chiến binh La mã ăn hỗn hợp cho sức mạnh và năng lượng.
Sesamin là gì?
Sesamin là một không cạnh tranh chất ức chế 5-desaturase, sesamin được chiết xuất từ Sesamum xay L, như bột màu trắng. Sesaminand #39; s điểm nóng chảy là 125 ~ 126 掳C.Sesamin hòa tan trong cloroform, benzen, axit axetic, acetone, hơi hòa tan trong ête, ether dầu khí. Sesamin hầu như không hòa tan trong nước, kiềm và axít clohiđric.
sesamin ức chế sự chuyển đổi DGLA arachidonic acid và do đó làm giảm sự hình thành của lên 2-series prostaglandin. Sesamin có thể làm giảm mức cholesterol, trong khi tăng lipoprotein mật độ cao (HDL aka andquot; cholesterolandquot tốt;) cấp, sesamin có thể là một vấn đề chống viêm da: sesamin có thể ức chế sự tăng trưởng của tế bào SC (ung thư da). Nó có thể bảo vệ da khỏi tia UV.
Nhân vật:
Sản phẩm neme: Sesame Seed Extract 98% Sesamin
Đặc điểm: 98%, 99%
Nguồn gốc thực vật: Sesamum indicum L.Piper longum
Chức năng của Sesamin:
1. Sesamin có tác dụng cải thiện hồ sơ lipid;
2. Ithas chức năng của bình thường hóa huyết áp;
3. nó có thể được sử dụng để giảm cân trọng lượng;
4. nó có thể tăng sản lượng xeton;
5. nó cũng có chức năng chống viêm. Sesamin có tác dụng kháng virus, thuốc diệt nấm, chất chống oxy hóa, thuốc trừ sâu synergist.
6. nó cũng có thể sử dụng để điều trị viêm phế quản.
7. có các chức năng của ức chế virus cúm, Sendai virus và Mycobacterium tuberculosis.
Sesamin là một hợp chất được tìm thấy trong hạt vừng và dầu mè. Nó thuộc về một nhóm các hợp chất xơ thực vật được biết đến như Lignan, cùng với một lignan liên quan chặt chẽ được gọi là sesamolin. Nhiều nghiên cứu trên chuột và chuột đã đề nghị lợi ích sức khỏe khác nhau của sesamin. Hợp chất này được biết đến để phát huy tác dụng chống viêm, bình thường hóa huyết áp, hạ cholesterol, giúp hấp thụ vitamin E, bảo vệ gan và góp phần giảm cân. Ngoài ra người ta tin có tác dụng chống oxy hóa.
Có rất nhiều lợi ích để tiêu thụ sesamin trong khi ăn kiêng. Nó đã được chứng minh để tăng bodyand #39; s khả năng đốt cháy chất béo trong khi giảm bodyand #39; s lưu trữ chất béo năng lực. Ngoài ra, nó giúp để bảo tồn nạc khối lượng cơ bắp. Điều này đặc biệt có lợi khi ăn kiêng, như một chế độ ăn hạn chế có thể phá vỡ cơ bắp đại chúng để sử dụng làm nhiên liệu trong cơ thể.
Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành trên những ảnh hưởng của sesamin chuột và chuột, suggestingthatthesameeffectsarelikelyforhumans. Itsanti-inflammatoryeffectshavebeenproveninsuchstudieswhereanimalswerefedsesameoil.Otherstudieshaveconfirmedthatsesaminlowersbothserumcholesterolandlivercholesterollevels.Whilethecompoundisalsobelievedtoraisehigh-densitylipoprotein(HDL)cholesterol—oftenreferredtoasandquot;goodcholesterolandquot;—somestudieshavesuggestedthatthismayonlyoccurwhencombinedwithothercompounds.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong hàng đầu mè trích nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón các bạn để mua các chiết xuất mè với số lượng lớn với giá cả hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: vừng chiết xuất, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system