Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Chiết xuất cây nham lê

Cây nham lê Extract (Vaccinium Myrtillus L.) có chứa anthocyanin cải thiện microcirculation và tái sinh của võng mạc tím cho thị lực khỏe mạnh. Chiết xuất cây nham lê ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh, nó được sử dụng cho rối loạn mạch máu. Cây nham lê Extract Latin tên: Vaccinium...

Chi tiết sản phẩm

Cây nham lê Extract (Vaccinium Myrtillus L.) có chứa anthocyanin cải thiện microcirculation và tái sinh của võng mạc tím cho thị lực khỏe mạnh. Chiết xuất cây nham lê ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh, nó được sử dụng cho rối loạn mạch máu.
BilberryExtract
Latin tên: Vaccinium Myrtillus L.
Molecularformula:C27H31O16
Molecularweight:611.53
CAS:84082-34-8
EINECS:281-983-5
Độ tinh khiết: xuất hiện: purpleredpowder
Khai thác loại: dung môi khai thác

Tên sản phẩm

Chiết xuất cây nham lê

Một phần của thực vật được sử dụng

Trái cây

Đặc điểm kỹ thuật

Anthocyanidins 25% tia cực tím,
Anthocyanin/Anthocyanosides 36% HPLC

Trọn gói

25kg/trống

Giới thiệu:
Cây nham lê (Vaccinium Myrtillus L.) là một loại cây bụi cây cảnh lâu năm thường được tìm thấy ở vùng khí hậu khác nhau trong rừng ẩm ướt và hoang, đặc biệt là ở các khu vực vùng của thế giới cũng như ở Thụy Điển, Phần Lan, vv. Mức độ dày đặc của Anthocyanins trong cây nham lê hỗ trợ và bảo vệ cấu trúc collagen trong các mạch máu của mắt, đảm bảo các mao mạch mạnh mẽ, khỏe mạnh thực hiện các chất dinh dưỡng quan trọng cho mắt cơ bắp và dây thần kinh.
Cây nham lê từ lâu đã là một phương thuốc cho người nghèo tầm nhìn và andquot; đêm blindness.andquot;. Thử nghiệm lâm sàng xác nhận rằng đưa ra bằng miệng nó cải thiện độ chính xác hình ảnh ở những người khỏe mạnh, và có thể giúp những người có bệnh mắt như pigmentosa, retinitis, bệnh tăng nhãn áp và cận thị. Trong thế chiến II, các phi công không quân Hoàng gia Anh ăn cây nham lê bảo tồn trước phi vụ ban đêm như là một trợ giúp để tầm nhìn ban đêm. Cây nham lê hoạt động bằng cách cải thiện microcirculation và tái sinh của võng mạc màu tím, một chất cần thiết cho thị lực tốt.
Cây nham lê cũng được sử dụng trong kết nối với mạch máu và máu rối loạn và cho thấy tác động tích cực khi điều trị giãn tĩnh mạch, huyết khối, và đau thắt ngực.
Lợi ích:
1. cải thiện lưu thông cho đôi mắt và giúp đỡ mỏi mắt và acuity thị giác
2. chữa bệnh mắt, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, xuất huyết của eyeground
3. hướng dẫn đối phó với các rối loạn võng mạc, ngày và đêm mù, cận thị và pigmentary retinitis
4. điều trị rối loạn tuần hoàn, suy tĩnh mạch và các tĩnh mạch và động mạch, các vấn đề
Chức năng:
1. bilberries là một nguồn phong phú của anthocyanosides, các hợp chất có tính chất chống oxi hóa mạnh có thể bảo vệ các mao mạch từ thiệt hại gốc tự do, bởi vì Mao mạch thiệt hại là một yếu tố chính trong một số bệnh như bệnh tiểu đường, bệnh võng mạc, tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể và một chứng rối loạn mắt được gọi là macularDegeneration.
2. Anthocyanosides cũng có thể thúc đẩy sự hình thành các mô liên kết thông qua các tác dụng bảo vệ trên tổng hợp collagen và sửa chữa, và như vậy, có thể alsoImprove mạch máu lưu thông.
3. quất cũng có chứa vitamin C, mà là một chất chống oxy hoá.
Ứng dụng:
1. điều trị rối loạn tuần hoàn, giãn tĩnh mạch và các tĩnh mạch và động mạch, các vấn đề. Cải thiện lưu thông cho đôi mắt và giúp đỡ mỏi mắt và thị giác acuity.
2. chữa bệnh mắt, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, xuất huyết của eyeground. Đối phó với các rối loạn võng mạc, ngày và đêm mù, cận thị và pigmentary retinitis.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong cây nham lê hàng đầu trích nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón các bạn để mua các chiết xuất cây nham lê với số lượng lớn với giá cả hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: cây nham lê chiết xuất, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system