Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Chiết xuất hạt nho

Giới thiệu: Hạt nho là phong phú trong Oligomers Procyanodolic tổ hợp (OPC), mà là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Ngoài potence siêu giàu của cao hơn 20 lần so với Vitamin C, nó cũng là tốt hơn 50 lần so với Vitamin e Nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, và cũng có suy thoái các...

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:
Hạt nho là phong phú trong Oligomers Procyanodolic tổ hợp (OPC), mà là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Ngoài potence siêu giàu của cao hơn 20 lần so với Vitamin C, nó cũng là tốt hơn 50 lần so với Vitamin e Nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, và cũng có sự suy giảm quá trình lão hóa, mà là giá trị thị trường rất cao. proanthocyanidin B2, là một hợp chất tích cực nhất để trung hòa các gốc tự do gây lão hóa, chỉ có sẵn trong hạt giống nho. Ở châu Âu, OPC từ Grape Seed Proanthocyanidins giải nén đã được chấp nhận và được sử dụng trong nhiều thập kỷ như là một hợp chất an toàn và hiệu quả. Huyện này có không có ghi bất kỳ độc tính cấp tính hoặc mãn tính, không có phản ứng có hại thậm chí theo liều lượng rất cao. Vì những lý do, Grape Seed Proanthocyanidins giải nén đã trở thành một ngôi sao mới trên thị trường thực phẩm bổ sung.

Tên sản phẩm

Chiết xuất hạt nho

Một phần của thực vật được sử dụng

Hạt giống

Đặc điểm kỹ thuật

Polyphenol 95%, Proanthocyanidin98%

Trọn gói

25kg/trống

Chức năng chính
Proanthocyanidin là một loại bioflavonoid, sở hữu mạnh hơn antioxidation và các gốc tự do scavenging khả năng. Của nó
quá trình oxy hóa hiệu quả là 50 lần vitamin e, 20 lần của vitamin C. chính chức năng là như sau:
(1) chống oxy hóa, scavenging gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa da và tia UV.
(2) bảo vệ các tế bào não và dây thần kinh từ quá trình oxy hóa.
(3) Duy trì sức khỏe mạch máu mao mạch và động mạch, tăng cường sự căng thẳng của mạch máu và giảm nguy cơ bệnh tim mạch.
(4) chống ung thư và ngăn ngừa ung thư.
(5) Vấn đề reliefing PMS, và giảm vết thương, phù nề từ chấn thương hoặc chấn thương, tĩnh mạch viricose, thấp hơn limbswelling và võng mạc.
Ứng dụng
1. áp dụng trong lĩnh vực thực phẩm, iu #39; s được thêm vào kem và phô mai là dinh dưỡng exhanancer và inartificial preservative;
2. áp dụng trong lĩnh vực sản phẩm y tế, iu #39; s làm thành viên nang, và nó đã trở thành một trong top 10 nền thực vật tự nhiên sản phẩm extact và sở hữu danh tiếng andquot; tự nhiên chăm sóc sức khỏe productandquot; và andquot; bằng miệng cosmeticsandquot; ở Mỹ;
3. áp dụng trong lĩnh vực dược phẩm, đó là cũng được sử dụng để điều trị các bệnh tim mạch;
4. áp dụng trong lĩnh vực Mỹ phẩm, iu #39; s là yếu tố chính hiệu quả của toning lotion hay kem. Nó có hiệu quả của refirming, chống nhăn và tàn nhang chữa, nó có thể làm cho làn da mịn màng, tinh tế và có đầy đủ linh hoạt.

1. tim mạch bệnh
Nghiên cứu đã yên tâm rằng OPCs giúp tăng cường các mao mạch, động mạch và tĩnh mạch, mà nó endows nhiều ứng dụng quan trọng lâm sàng. OPCs dường như ổn định các bức tường của các mạch máu, giảm viêm, và nói chung hỗ trợ mô có chứa collagen và elastin.
2. lão hóa/bệnh Alzheimer
Vì OPCs có thể dễ dàng vượt qua hàng rào máu - não, nó có thể có hiệu quả ức chế sự thiệt hại gốc tự do làm cho sinh vật não, bệnh Alzheimer ngăn ngừa và đảo ngược.

3. da chăm sóc
Bởi vì hoạt động chống oxi hóa, OPCs là suy nghĩ để ngăn chặn làn da quá mức bức xạ cực tím và các gốc tự do. Nhiều bằng chứng cho thấy OPCs bảo vệ và tăng cường collagen và elastin của da, do đó, nếp nhăn là ngăn chặn và độ đàn hồi của da được giữ. OPCs ở dạng kem là một phổ biến điều trị lão hóa da, trên lý thuyết rằng bằng cách sửa chữa elastin và collagen họ sẽ trở về da một diện mạo trẻ trung hơn.
4. chống ung thư, chống viêm và chống dị ứng, hoạt động
Kể từ khi các gốc tự do đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành khối u, OPCs hợp lý được sử dụng cho hoạt động chống ung thư của nó. Cũng cho mình sự ức chế các yếu tố viêm như PG, 5-HT và Leukotriene, cũng như chọn lọc ràng buộc để mô liên kết của các khớp để giảm đau và sưng, OPCs là hữu ích nhất trong số các loại viêm khớp. Các hoạt động chống dị ứng của OPCs được cho là kết quả của chống histamine. So với các loại thuốc chống dị ứng khác, OPCs có hiệu quả tương tự và không có các tác dụng phụ tương tự như buồn ngủ.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong hàng đầu hạt nho chiết xuất các nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón các bạn để mua các chiết xuất hạt giống nho với số lượng lớn với giá cả hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: hạt nho chiết xuất, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system