Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Rhodio Rosea Root Extract

Rhodiola rosea được chiết xuất từ nhà máy rhodiola rosea. Cũng được gọi là các ' vàng gốc ', rhodiola rosea là chủ yếu tìm thấy đang phát triển ở tầm cao ở Châu á và Âu. Rhodiola rosea thuộc nhóm thực vật Crassuleae và rhodiola rosea có thể đạt được tốc độ tăng trưởng cao 12-30 inches. Với...

Chi tiết sản phẩm

Rhodiola rosea được chiết xuất từ nhà máy rhodiola rosea. Cũng được gọi là các và #39; vàng rootand #39; rhodiola rosea là chủ yếu tìm thấy đang phát triển ở tầm cao ở Châu á và Âu. Rhodiola rosea thuộc nhóm thực vật Crassuleae và rhodiola rosea có thể đạt được tốc độ tăng trưởng cao 12-30 inches. Với một sự phong phú của hoa màu vàng, rhodiola rosea cây tạo ra một mùi thơm đứt khi nó được cắt.

Tên sản phẩm

Rhodiola roasea giải nén

Một phần của thực vật được sử dụng

Gốc

Đặc điểm kỹ thuật

1% - 10% Rosavins
1-5% Salidrosides

Trọn gói

25kg/trống

Rosavin là một glicozit hợp chất được tìm thấy trong thực vật Rhodiola rosea. Nó được cho là một trong các hợp chất chịu trách nhiệm cho các hành động chống trầm cảm và anxiolytic của cây này, cùng với salidroside.
Salidroside (Rhodioloside)
Tên hóa học: 2-(4-hydroxyphenyl) ethyl -D-glucopyranoside
Công thức phân tử: C14H20O7
Mol. wt: 300.304
chiết xuất tự nhiên rhodiola rosea trích viên bột rhodiola rosea
Salidroside (Rhodioloside) là một glicozit hợp chất được tìm thấy trong thực vật Rhodiola rosea. Nó được cho là một trong các hợp chất chịu trách nhiệm cho các hành động chống trầm cảm và anxiolytic của cây này, cùng với rosavin. Salidroside có thể chủ động hơn so với rosavin, mặc dù nhiều thương mại bán Rhodiola rosea chiết xuất được tiêu chuẩn hóa cho nội dung chứ không phải là salidroside rosavin.

Rhodiola rosea là một thực vật thuộc họ Crassulaceae mọc trong các khu vực lạnh của thế giới. Bao gồm phần lớn Bắc cực, những ngọn núi của Trung á, rặng Thạch Sơn và miền núi các bộ phận của châu Âu, chẳng hạn như Alps, Pyrenees, dãy núi Karpat, Scandinavia, Iceland, Vương Quốc Anh và Ireland. Nhà máy lâu năm phát triển tại các khu vực 2280 mét độ cao. Một số cành phát triển từ cùng một gốc dày. Cành đạt chiều cao 5-35 cm. Rhodiola rosea là khác gốc - có các nhà máy riêng biệt của nữ và Nam.
Rhodiola rosea có chứa một loạt các hợp chất mà có thể góp phần vào hiệu ứng của nó, bao gồm các lớp học của rosavins bao gồm rosavin, rosarin và rosin. Một số nghiên cứu đã đề xuất rằng các thành phần hoạt động nhiều nhất có khả năng là salidroside (rhodioloside) và tyrosol, với các thành phần khác được không hoạt động khi được quản lý một mình, nhưng Hiển thị hiệp đồng tác dụng khi kết hợp cố định rhodioloside, rosavin, rosarin và rosin được sử dụng. Rosavin, rosarin, rosin và salidroside (và đôi khi p-tyrosol, rhodioniside, rhodiolin và rosiridin) là một trong các thành phần hoạt động của Rhodiola rosea, các hợp chất này chủ yếu là polyphenol. Mặc dù các chất phytochemical thường đề cập đến như là cụ thể cho Rhodiola chiết xuất, có rất nhiều các thành phần phenolic chất chống oxy hóa, bao gồm cả proanthocyanidins, quercetin, gallic acid, chlorogenic acid và kaempferol.

Rhodiola roseaand #39; s hiệu ứng có khả năng có liên quan đến tối ưu hóa serotonin và dopamine cấp do ức chế monoamine oxidase và ảnh hưởng của nó trên opioid peptide như beta-endorphins, mặc dù các cơ chế neurochemical cụ thể không có được rõ ràng tài liệu với nghiên cứu khoa học.
Rhodiola được bao gồm trong một lớp dẫn xuất thực vật được gọi là adaptogens mà khác với hóa chất kích thích, chẳng hạn như nicotine, và không có tác dụng sinh lý tương tự.
Ở Nga và Scandinavia, Rhodiola rosea đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để đối phó với khí hậu lạnh Siberi và cuộc sống căng thẳng. Tác dụng như vậy được cung cấp bằng chứng trong các phòng thí nghiệm mô hình của sự căng thẳng bằng cách sử dụng nematode C. elegans, và ở chuột trong đó Rhodiola có hiệu quả ngăn ngừa căng thẳng gây ra những thay đổi trong sự thèm ăn, hoạt động thể chất, tăng cân và động chu kỳ.
An toàn
Rhodiola rosea Extract là an toàn, không có tác dụng phụ đã được tìm thấy.
Liều lượng
• Liều điển hình là 200-700mg mỗi ngày (thường là trong 2-3 liều trong ngày).
• Tham khảo ý kiến bác sĩ đối với chi tiết cụ thể các điều kiện khác nhau.
Rhodiola rosea chiết xuất chủ yếu được sử dụng dưới dạng viên nang hoặc viên thuốc, mặc dù cồn thuốc cũng có sẵn. Viên nang và máy tính bảng thường chứa 100 mg của một số lượng tiêu chuẩn của 3 phần trăm rosavins và 0,8 – 1 phần trăm salidroside bởi vì tỷ lệ xuất hiện tự nhiên của các hợp chất ở Rhodiola rosea gốc khoảng 3:1, và tất nhiên, chúng chứa nhiều nghi ngờ hoạt động sinh hóa các hợp chất khác trong các nhà máy (12 loại hoặc 28 loại là chỉ có hai tuyên bố bởi một số công ty ở dòng này).
Chức năng chính:
3.Antibacterial, chống viêm;
4. là một màu thực phẩm tự nhiên có màu mạnh mẽ khả năng, sức đề kháng tốt nhiệt và kháng cự;
1. tăng cường khả năng miễn dịch
Nó kích thích hệ thống miễn dịch trong hai cách:
1st.The trực tiếp kích thích cụ thể cho miễn dịch bảo vệ (kích thích các tế bào miễn dịch của một trong các loại quan trọng nhất: các tế bào sát thủ tự nhiên. NK-cell tìm kiếm và tiêu diệt các tế bào cơ thể nhiễm bệnh). Rhodiola bằng cách cải thiện miễn dịch tế bào T làm cho hệ thống miễn dịch trở lại bình thường. Điều này cho thấy rằng nó có thể nâng cao khả năng đề kháng thuốc, mà bị nhiễm bệnh và dần dần tích lũy.
2nd.Making cơ thể ít nhạy cảm với áp lực. Khi chúng tôi đang chịu áp lực cho một lâu dài, và tiếp tục để nắm bắt năng lượng từ các hệ thống khác, nó sẽ dẫn đến miễn dịch responseand #39; s giảm và healthand #39; s suy thoái. Rhodiola cũng có thể ngăn chặn khả năng miễn dịch tế bào B từ ức chế gây ra bởi sự căng thẳng và mệt mỏi, do đó nâng cao khả năng miễn dịch tế bào B.
2. chống trầm cảm
Rhodiola có thể tăng tốc độ của tiền chất của serotonin, tryptophan và 5-hydroxy tryptophan trong truyền vào trong não.
3. bảo vệ tim mạch
Rhodiola làm giảm bớt thiệt hại mô tim mạch và rối loạn chức năng gây ra bởi sự căng thẳng. Nó có thể bảo vệ tim mạch mô dưới catecholamine gây ra bởi sự căng thẳng và làm giảm các loạn nhịp tim do tuyến thượng thận. Rhodiola có thể điều chỉnh nhịp tim và do đó ngăn ngừa loạn nhịp tim.
4. hiệu quả chống oxi hóa
Rhodiola có khả năng chống oxy hóa. Hạn chế những tác động bất lợi của thiệt hại gốc tự do, có thể có hiệu quả chống lại các bệnh do lão hóa.
5. tăng cường các khả năng của con người
Rhodiola có thể cải thiện tỷ lệ cơ/mỡ và cải thiện mức độ hemoglobin máu và tế bào máu đỏ.
6. chống ung thư hoạt động
Dùng Rhodiola rosea chiết xuất trực tiếp có thể ức chế phạm vi của Lewis phổi neoplasmand #39; s tăng trưởng và di chuyển. Khi Rhodiola chiết xuất và chống khối u ma túy, cyclophosphamide được kết hợp để điều trị các khối u cùng, tác dụng của antitumor và chống di căn có hiệu quả được phát huy. Nó cũng có thể cải thiện hệ tiết niệu và khả năng miễn dịch của bệnh ung thư bàng quang.
7. để tăng cường chức năng tình dục
8. để tăng cường trí nhớ

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong hàng đầu của rhodio rosea gốc trích nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn đến mua số lượng lớn rhodio rosea gốc chiết xuất với mức giá hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: rhodio rosea gốc trích, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system