Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Chiết xuất saponin cây hồ lô ba

20% Fenusides (tổng saponin, furostanol saponin) 40% Fenusides (tổng saponin, furostanol saponin) 50% Fenusides (tổng saponin, furostanol saponin) 10% 20% 40% 95% L-4-Hydroxyisoleucine truyền thống ứng dụng: cây hồ lô ba có một lịch sử rất dài được sử dụng như một truyền thống y học...

Chi tiết sản phẩm

20% Fenusides (tổng saponin, furostanol saponin)
40% Fenusides (tổng saponin, furostanol saponin)
50% Fenusides (tổng saponin, furostanol saponin)
10% 20% 40% 95% L-4-Hydroxyisoleucine
Các ứng dụng truyền thống:
Cây hồ lô ba có một lịch sử rất dài được sử dụng như là một dược liệu truyền thống. Hiện nay, nó vẫn đóng một vai trò quan trọng trong điều trị bệnh tiểu đường cao, khó tiêu, viêm loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa, t umors, đau bụng kinh, thể chất yếu, dị ứng, Ibrahim, gout và viêm khớp. Đặc biệt, nó đã được sử dụng như là một chống bệnh tiểu đường loại thuốc trong một thời gian dài. Những năm gần đây, Vương Quốc Anh, Ấn Độ, Pháp và các quốc gia khác chấp thuận rằng cây hồ lô ba có tác dụng chống bệnh tiểu đường và làm giảm cholesterol đáng kể thông qua thử nghiệm lâm sàng. Thực tế đã chứng minh rằng tiêu thụ thường xuyên của cây hồ lô ba là hữu ích cho việc cải thiện bệnh tiểu đường và hypercholesterolemia, cũng có tác dụng phòng ngừa xơ vữa động mạch và bệnh tim mạch vành.

ProductName

Giải nén Fenugreekseed

Một phần của thực vật được sử dụng

Hạt giống

Đặc điểm kỹ thuật

L-4-Hydroxyisoleucine10 %-95_%
Saponins 20% - 50%

Trọn gói

25kg/trống

Chức năng chính:
1. điều chỉnh lượng đường trong máu và thúc đẩy xây dựng cơ thể
2. giảm cholesterin và bảo vệ trái tim
3. số lượng lớn thuốc nhuận tràng và bôi trơn ruột
4. tốt cho mắt và giúp đỡ với các vấn đề về bệnh suyễn và viêm xoang
5. trong truyền thống Trung Quốc y học, các sản phẩm cho sức khỏe thận, expelling lạnh, chữa bụng distention và sung mãn, chữa thoát vị ruột và bệnh tả ướt lạnh.
Tăng ham muốn tình dục: các trang web trang chủ biện pháp khắc phục trang Web báo cáo rằng diosgenin là một hợp chất có tính chất so sánh để chính nội tiết tố nữ estrogen. Bởi vì nó có tính chất tương tự estrogen, cây hồ lô ba được ca ngợi về tăng cường ham muốn tình dục.
Tăng kích thước vú: cây hồ lô ba ghi chú sự khôn ngoan của thảo mộc trang web có thể giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào ngực mới và tăng kích thước và sung mãn của chân của bạn. Tế bào vú mới báo cáo có thể được tạo ra từ những ảnh hưởng nội tiết tố của diosgenin. Vấn đề với sinh sản: với của bạn doctorand #39; s đồng ý, cây hồ lô ba có thể sử dụng để kích thích các cơn co thắt tử cung và gây ra khi sinh con.
Da vấn đề: trang web dinh dưỡng bổ sung Trung tâm giáo dục lauds cây hồ lô ba khả năng làm dịu và chữa lành những vết thương nhỏ da và nhiễm trùng. Nghiên cứu đã chỉ ra cỏ cà ri là một điều trị tại chỗ đặc biệt mạnh mẽ cho các bệnh da như abscesses, nhọt, bỏng, eczema và bệnh gút.
Cholesterol: Trang chủ biện pháp khắc phục trang Web trích dẫn các nghiên cứu đã chỉ ra cá nhân người tiêu thụ hai ounce của cây hồ lô ba hàng ngày trong khoảng 24 tuần hạ thấp đáng kể mức độ cholesterol của họ và giảm đi đáng kể nguy cơ bị một cơn đau tim. Bạn có thể ăn hai ounce của cây hồ lô ba bởi sprinkling thảo mộc ở dạng bột trên thực phẩm hoặc bằng cách dùng thảo mộc ở dạng viên nang.
Điều trị bệnh tiểu đường: cây hồ lô ba có thể là một phương pháp hiệu quả để điều trị cả hai bệnh tiểu đường loại một và hai. Dinh dưỡng Trung tâm giáo dục bổ sung ghi chú một nghiên cứu tiến hành ở Ấn Độ đã phát hiện ra việc một ounce của cây hồ lô ba hàng ngày có thể làm giảm nồng độ glucose trong máu.
Ứng dụng:
1. điều chỉnh lượng đường trong máu và thúc đẩy xây dựng cơ thể
2. giảm cholesterin và bảo vệ trái tim
3. số lượng lớn thuốc nhuận tràng và bôi trơn ruột
4. tốt cho đôi mắt và giúp đỡ với các vấn đề về bệnh suyễn và viêm xoang
5. trong truyền thống Trung Quốc y học, các sản phẩm cho sức khỏe thận, expelling lạnh, chữa bụng distention và sung mãn, chữa thoát vị ruột và bệnh tả ướt lạnh.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong những hàng đầu thế giới cây hồ lô ba saponin trích nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn đến mua số lượng lớn cây hồ lô ba saponin giải nén với mức giá hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: chiết xuất saponin cây hồ lô ba, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system