Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Cistanche Tubulosa giải nén

Cistanche là gì? Cistanche tubulosa chiết xuất đã được sử dụng gần 2.000 năm để điều trị một loạt các vấn đề y tế. Ví dụ, nó thường được quy định bởi các học viên y học toàn diện để điều trị các vấn đề liên quan đến một người ' s sức khỏe tình dục, như bất lực, khả năng sinh sản,...

Chi tiết sản phẩm

Cistanche là gì?

Cistanche tubulosa chiết xuất đã được sử dụng gần 2.000 năm để điều trị một loạt các vấn đề y tế. Forexample, nó thường được quy định bởi các học viên y học toàn diện để điều trị các vấn đề liên quan đến apersonand #39; s sức khỏe tình dục, như bất lực, khả năng sinh sản, xuất tinh sớm và chuột rút kinh nguyệt.
Ngoài ra, nó được cho là giúp tiêu hóa và làm giảm táo bón nghiêm trọng nhất. Whilecistanche thường được sử dụng để điều trị các vấn đề sức khỏe chỉ đơn giản là bởi vì nó đã được sử dụng đáng tin cậy trong saocó nhiều năm, nghiên cứu mới đang nổi lên mà chỉ ra rằng khoa học có thể hỗ trợ việc sử dụng nó cho một số evengreater của bệnh.

Tên sản phẩm

Cistanche tubulosa giải nén

Một phần của thực vật được sử dụng

Gốc

Đặc điểm kỹ thuật

Echinacoside 8% - 25%


Verbascoside 4-10%

Trọn gói

25kg/trống

Cistanche đã được sử dụng gần 2.000 năm để điều trị một loạt các vấn đề y tế. Ví dụ, nó thường được quy định bởi các học viên y học toàn diện để điều trị các vấn đề liên quan đến một personand #39; s sức khỏe tình dục, như bất lực, khả năng sinh sản, xuất tinh sớm và chuột rút kinh nguyệt. Ngoài ra, nó được cho là giúp tiêu hóa và làm giảm táo bón nghiêm trọng nhất. Trong khi cistanche thường được sử dụng để điều trị các vấn đề sức khỏe chỉ đơn giản là bởi vì nó đã được sử dụng đáng tin cậy cho rất nhiều năm, nghiên cứu mới đang nổi lên mà chỉ ra rằng khoa học có thể hỗ trợ việc sử dụng nó cho một số thậm chí lớn hơn của bệnh.

Ngay cả trong thời hiện đại, cistanche là một loài thực vật phổ biến hơn được sử dụng trong y học Trung Quốc, nơi nó biết như là rou cong rong. Mặc dù nó thường phát triển ở Châu á và Trung Đông, sử dụng của nó đã trở nên ngày càng phổ biến trên toàn cầu. Kết quả là, một số nhà thực vật học cảm thấy rằng các loại thảo dược đang trở nên khó khăn hơn để tìm thấy trong môi trường sống bản địa. Trong khi nó không được coi là nguy cấp, nó đang được theo dõi, đặc biệt là liên quan đến việc sử dụng nó trong thương mại toàn cầu.
Thân cây dày cùi thịt khô của Cistanche deserticola trong được biết đến ở Trung Quốc như Rou Congrong. Tại Nhật bản, là loài được sử dụng Cistanche salsa. Cistanche cũng phát triển ở Mông Cổ. Theo một nhà nghiên cứu Trung Quốc, andquot; ROU Cong-rongandquot; (Herba Cistanchis) là một trong các loại thuốc thường được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc.

Chức năng Cistanche Extract là gì?
1. tình dục sức khỏe
Một phần của sự phổ biến xoay quanh cistanche là nó được sử dụng để điều trị các vấn đề liên quan đến sexualhealth. Ngay cả trong văn hóa phương Tây, nhiều người uống trà hoặc tiêu thụ chất chiết xuất từ bột được làm bằng các loại thảo dược. Mọi người tin rằng nó có thể tăng một womanand #39; s khả năng sinh sản và rằng nó là đặc biệt hữu ích forwomen có khó thụ thai. Nhiều người đàn ông sử dụng các loại thảo dược để điều trị bất lực và prematureejaculation là tốt.
2. táo bón
Thông thường, nó là dành cho những người bị táo bón mãn tính, chẳng hạn như cá nhân lớn, postpartumwomen, và những người đang nằm liệt giường. Nó thường được kết hợp với các loại thảo mộc khác, chẳng hạn như các hạt giống từ cây gai dầu, đặc biệt là khi được sử dụng để điều trị các vấn đề tiêu hóa như táo bón.
3. Hệ thống miễn dịch
Nghiên cứu khoa học mới Hiển thị bằng chứng về hiệu quả của các loại thảo mộc. Ví dụ, một số studiesshow rằng cistanche có thể được sử dụng để chống lại lão hóa. Điều này cũng đã có các loại thảo dược rất phổ biến trong bothEastern và nền văn hóa phương Tây. Ngoài ra, đó suy nghĩ để ngăn chặn sự mệt mỏi và tăng năng lượng. Một số nghiên cứu cho thấy rằng nó có thể cải thiện trí nhớ và tăng cường hệ thống miễn dịch. Manypeople tin rằng các loại thảo mộc sẽ hoạt động như một chất chống viêm và rằng nó có thể thậm chí giúp giảm bloodpressure.

Desertliving Cistanche thảo mộc chiết xuất (Cistanche tubulosa giải nén; Cistanche Deserticola giải nén; Caulis Cistanchis giải nén) tính năng trong chế độ ăn uống hàng ngày của con người người tận hưởng một cuộc sống lâu nhất trên thế giới. Cistanche tubulosa đóng một vai trò quan trọng cho sự trường thọ của họ.
Imgredients Cistanche tubulosa, hoạt động là echinacoside và acteoside, phenylethanoid glycosides. Acteoside, một polyphenol, là một chất chống oxy hoá mạnh gấp 15 lần hoạt động hơn resveratrol.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong hàng đầu thế giới cistanche tubulosa giải nén các nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn đến mua số lượng lớn cistanche tubulosa chiết xuất với mức giá hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: cistanche tubulosa giải nén, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system