Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Epimedium Extract

Horny dê cỏ dại Extract/Epimedium giải nén (Icariin) là một glicozit flavonoid hợp chất có nguồn gốc từ một số loài thực vật thuộc Epimedium, mà thường được gọi là Yin Yang Huo hoặc Horny dê cỏ dại. Chất chiết xuất từ các nhà máy này có uy tín để sản xuất tác dụng kích thích tình dục, và...

Chi tiết sản phẩm

Horny dê cỏ dại Extract/Epimedium giải nén (Icariin) là một glicozit flavonoid hợp chất có nguồn gốc từ một số loài thực vật thuộc Epimedium, mà thường được gọi là Yin Yang Huo hoặc Horny dê cỏ dại. Chất chiết xuất từ các nhà máy này có uy tín để sản xuất tác dụng kích thích tình dục, và thường được sử dụng trong y học thảo dược Trung Quốc để tăng cường chức năng cương dương, cũng như một số các chỉ dẫn khác.

Tên sản phẩm

Epimedium chiết xuất

Một phần của thực vật được sử dụng

Đặc điểm kỹ thuật

Icariin, Icariins 10% - 98% HPLC

Trọn gói

25kg/trống

Horny dê cỏ dại có 2000 năm để sử dụng như một enhancer Nam chức năng trong China.Many culturhat. Horny dê cỏ dại ham muốn tình dục, chức năng cương dương, hỗ trợ và giúp làm giảm cảm giác khó chịu thời kỳ mãn kinh. Một thành phần, maca, được báo cáo để hỗ trợ các vấn đề cương dương cho nam giới và phụ nữ có ham muốn tình dục thấp, và đối với phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh. Horny dê cỏ dại (epimedium) bao gồm một số loài ofepimedium, một lá cây mọc trong tự nhiên dồi dào đặt tại cao altitudees báo cáo ts.
Epimedium Icariin còn được gọi là barrenwort, bishopand #39; s mũ, cổ cánh, horny dê cỏ dại, om sòm đèn herb, randy bia cỏ oryin yang huo là một chi thực vật thuộc họ Berberidaceae. Hiện có khoảng 50 loài, trong số đó là loài đặc hữu của Trung Quốc.
Epimedium Icariin loài là sớm rụng hoặc thường xanh hardy cây lâu năm. Đa số có bốn-partedandquot; nhện như andquot; hoa vào mùa xuân. Cây có chứa icariin, mà là một chất ức chế PDE5 như slidenafil, hoạt chất Viagra.It id therefcore được sử dụng như là anaphrodisiac và một điều trị cho các rối loạn chức năng cương dương.
1, horny dê trích cho rằng icariin có khả năng là thành phần hoạt động chính của chất chiết xuất từ Epimedium, như nó đã được hiển thị để chia sẻ một số cơ chế của hành động với các hợp chất sử dụng trong y học phương Tây để điều trị bất lực và cải thiện chức năng tình dục. Đặc biệt, icariin đã được chứng minh để hoạt động như một chất ức chế PDE5 và để tăng cường sản xuất oxit nitric hoạt tính sinh học, cũng như mimicing tác dụng của testosterone.
2, horny dê chiết xuất có thể kích thích osteoblast hoạt động trong các mô xương đã được liên kết với một vai trò có thể điều trị trong điều trị loãng xương.
3, Icariin cũng có thể tăng số lượng bệnh nhân thận trong tế bào T, tế bào lympho chuyển đổi tỷ lệ, kháng thể, kháng nguyên và reticuloendothelial hệ thống thực chức năng thấp, nhưng thuốc điều trị sau khi thận Epimedium, vv.
4, Icariin có thể ảnh hưởng đến các khía cạnh khác nhau của sự lão hóa cơ chế. Chẳng hạn như tác động của các tế bào thông qua, mở rộng giai đoạn tăng trưởng, điều chỉnh của hệ thống miễn dịch và nội tiết, cải thiện sự trao đổi chất và cơ quan chức năng.
5, các sừng dê chiết xuất có tác dụng bảo vệ vasopressin induced ischemia cơ tim, với đáng kể huyết áp

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong hàng đầu epimedium trích nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn đến mua số lượng lớn epimedium chiết xuất với mức giá hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: Epimedium chiết xuất, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system