Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Đại hoàng trích

Đại hoàng (Rheum rhabarbarum) là một loài thực vật thuộc họ Polygonaceae. Chúng là cây lâu năm thân thảo trồng từ các thân rễ ngắn, dày. Họ có lá lớn có hơi hình tam giác, với cuống lá dài dày cùi thịt. Họ có hoa nhỏ, được nhóm lại trong lớn chất lá greeni torose màu đỏ...

Chi tiết sản phẩm

Đại hoàng (Rheum rhabarbarum) là một loài thực vật thuộc họ Polygonaceae.They herbaceousperennialsgrowing từ ngắn, thickrhizomes. Họ có largeleavesthat phần nào hình tam giác, với dài fleshypetioles. Họ có smallflowersgrouped trong torose lớn greeni hợp chất lá-redinflorescences. Trong ẩm thực, tươi nguyên cuống lá (lá thân cây) rõ nét (tương tự như tocelery) với một hương vị mạnh mẽ, chua. Phổ biến nhất, plantand #39; s lá thân cây được nấu chín withsugarand được sử dụng trong bánh và món tráng miệng khác. Một số giống đã được thuần hóa cho con người, hầu hết trong số đó là công nhận asRheumxhybridumby theRoyal Horticultural Society. (đại hoàng bột).

Tên sản phẩm

Đại hoàng trích

Một phần của thực vật được sử dụng

Gốc

Đặc điểm kỹ thuật

5% - 98% emodin,
5% - 98% Physcion

Trọn gói

25kg/trống

Đại hoàng chiết xuất bột có một lịch sử lừng lẫy của bao gồm trong nhiều chế phẩm thuốc nhuận tràng. Đại hoàng được coi là một thuốc nhuận tràng nhẹ mà sản xuất một chiếc ghế mềm 6-10 giờ sau khi uống. Đại hoàng là tốt nhất phù hợp cho trẻ em vì nó rất nhẹ trong hành động. Gốc đại hoàng có một hành động purgative để sử dụng trong điều trị táo bón, nhưng cũng có tác dụng làm se quá. Đại hoàng, do đó, có một hành động làm sạch thực sự khi ruột, loại bỏ các mảnh vụn và sau đó astringing với tính chất sát trùng như là tốt. Bao gồm các thành phần hóa học chính của đại hoàng anthraquinones, góp phần vào tính chất nhuận tràng và purgative của đại hoàng Trung Quốc nghiên cứu đang điều tra Rhubarband #39; s khả năng để có thể ức chế tế bào ung thư.
Đại hoàng chiết xuất bột có tác dụng cải thiện tiêu hóa và tăng sự thèm ăn.
-Đại hoàng chiết xuất bột có chức năng antioxidation, trì hoãn lão hóa, ngăn ngừa loãng xương, acne(whelk) và mất trí nhớ ở người già.
-Đại hoàng chiết xuất bột có chức năng chống khối u hoạt động và hoạt động kháng khuẩn cũng có trị immunosuppression, cathartic và chống viêm.
-Đại hoàng chiết xuất bột có các chức năng của việc giảm cholesterin và độ nhớt của máu, giảm nguy cơ xơ cứng động mạch, bệnh cerebrovascular tim mạch và bệnh tim.
-Đại hoàng chiết xuất bột có thể được sử dụng để ngăn ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư nội mạc tử cung và ovarycancer, do vai trò của estrogen.
-Đại hoàng chiết xuất bột được sử dụng để giúp chữa lành các vết loét, làm giảm các rối loạn của lá lách và đại tràng, làm giảm táo bón và giúp chữa lành bệnh trĩ và chảy máu ở đường tiêu hóa trên.
Đại hoàng gốc giải nén được hiển thị để cải thiện tiêu hóa và tăng sự thèm ăn.
-Đại hoàng gốc giải nén cũng giúp chữa lành các vết loét, làm giảm các rối loạn của lá lách và đại tràng, làm giảm táo bón và giúp chữa lành bệnh trĩ và chảy máu ở đường tiêu hóa trên.
-Chống khối u hoạt động và hoạt động kháng khuẩn cũng có trị immunosuppression, cathartic và chống viêm.
1. kháng khuẩn, kháng viêm, antithrombotic và antianaphylaxis;
2. việc giảm cholesterin và độ nhớt của máu, giảm nguy cơ xơ cứng động mạch, bệnh cerebrovascular tim mạch và bệnh tim 5. Sở hữu tốt hiệu quả điều trị AIDS.
3. antioxidation, trì hoãn lão hóa, ngăn ngừa osteoporosis,acne(whelk) và mất trí nhớ ở người già;

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong hàng đầu đại hoàng trích nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón các bạn để mua các chiết xuất đại hoàng với số lượng lớn với giá cả hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: đại hoàng trích xuất, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system