Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Dimethyl Sulfone MSM

Tên sản phẩm: Methyl Sulfonyl mêtan; Methylsulfonylmethane CAS số: 67-71-0 MF: C2H6O2S EINECS số: 200-665-9 xuất hiện: màu trắng tinh bột nóng chảy Point(℃): 107-111℃ sôi Point(℃): 240.9° C ở 760 mmHg Refractive_index: 1.402 gói: 25kg/trống MSM là một loại bột trắng, kết tinh...

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Methyl Sulfonyl mêtan; Methylsulfonylmethane
Số CAS: 67-71-0
MF: C2H6O2S
Số EINECS: 200-665-9
Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng
Point(℃) chảy: 107-111℃
Sôi Point(℃): 240.9° C tại 760 mmHg
Refractive_index: 1.402
Đóng gói: 25kg/trống
MSM là một màu trắng, kết tinh bột là không mùi và hơi đắng nếm. Nó là rất dễ sử dụng. MSM hỗn hợp nước dễ dàng hơn so với đường và chỉ hiếm khi ảnh hưởng đến hương vị. Nước trái cây hoặc nước giải khát khác, nó là không thể phát hiện.
MSM có thể là một phương thuốc tự nhiên cho đau nhức cơ bắp và thể thao chấn thương, viêm gân, viêm bao hoạt dịch, hội chứng ống cổ tay, viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp, fibromyalgia, sau chấn thương, viêm và đau, chứng ợ nóng và hyperacidity, nhức đầu và lưng đau và dị ứng. MSM là quan trọng đối với sự hình thành các mô liên kết của tất cả các loại. Những người dùng MSM có thể nhận thấy lợi ích bao gồm da nhẹ nhàng hơn, khó khăn hơn móng tay, tóc dày hơn, và làm mềm các mô sẹo. MSM thường được kết hợp với glucosamine và chondroitin chung cứu trợ và sửa chữa.
MSMis một hóa chất trong con vật, con người, và nhiều loài thực vật. Người sử dụng nó thường cố gắng để điều trị viêm khớp. MSM có thể được sản xuất tại một phòng thí nghiệm, nơi nó đôi khi kết hợp với bổ sung khác như glucosamine hoặc chondroitin.
MSM là một loại hữu cơ sulfua, tổng hợp collagen cơ thể con người của các tài liệu cần thiết. Trong một personand #39; s da, tóc, móng tay, xương, cơ bắp và cơ quan mỗi chứa MSM, cơ thể con người sẽ sử dụng mỗi ngày mgMSM 0,5, sau khi thiếu nó sẽ gây ra rối loạn sức khỏe hay bệnh. Vì vậy, như một sức khỏe của ứng dụng dược nước ngoài, là duy trì lưu huỳnh sinh học của con người các yếu tố của sự cân bằng chính loại thuốc.
Methylsulfonylmethane(MSM) là anorganosulfur compoundwith theformula (CH3) 2SO2. Nó cũng được gọi bằng nhiều tên khác gồm DMSO2, methyl sulfone và dimethyl sulfone. [1] Groupand thesulfonylfunctional không màu tính năng rắn này được coi là tương đối trơ về mặt hóa học. Nó xuất hiện tự nhiên trong một số thực vật nguyên thủy, được trình bày trong một lượng nhỏ trong nhiều loại thực phẩm và đồ uống, và được tiếp thị như adietary bổ sung.
1. giúp duy trì cấu trúc của các protein trong cơ thể
2. giúp sự hình thành của keratin là rất cần thiết cho sự tăng trưởng tóc và móng tay
3. aids trong sản xuất globulin miễn dịch mà duy trì hệ thống miễn dịch
4. catalyzes các phản ứng hóa học, thay đổi thức ăn thành năng lượng.
5. ức chế xung đau dọc theo dây thần kinh sợi (đều)
6. làm giảm viêm
7. tăng nguồn cung cấp máu
Mặc dù không có sử dụng y tế cho MSM đã được chấp thuận bởi bất kỳ chính phủ, một loạt các lợi ích sức khỏe đã được tuyên bố chủ quyền và nghiên cứu. Stanley W. Jacob báo cáo có quản lý MSM với hơn 18,000 bệnh nhân với một loạt các bệnh; ông là đồng tác giả một cuốn sách thúc đẩy phát triển MSM với một loạt các yêu cầu, bao gồm một tiện ích như là một nguồn tự nhiên của andquot; lưu huỳnh hoạt tính sinh học, andquot; cho thấy rằng mọi người đang thiếu các hình thức của lưu huỳnh trong lượng chế độ ăn uống của họ. Không có chế độ ăn uống lượng tài liệu tham khảo (DRI) hoặc giá trị hàng ngày thành lập cho lưu huỳnh và đủ nguồn có sẵn hành, tỏi và rau mang hình chư thập và có chứa protein thực phẩm, bao gồm cả hạt, hạt giống, sữa và trứng (lòng trắng và lòng đỏ trứng).
Những tuyên bố cho nhu cầu lưu huỳnh bổ sung có nguồn gốc với Robert Herschler, một nhà hóa sinh người cấp bằng sáng chế andquot; thức ăn và dược phẩm sử dụng methylsulfonylmethane và tác phẩm bao gồm itandquot; năm 1982; ông cho rằng MSM là hữu ích trong căng thẳng, tình trạng viêm màng nhầy, dị ứng và điều kiện đường tiêu hóa.
MSM được bán như là một bổ sung chế độ ăn uống và tiếp thị với một loạt các khiếu nại, thường xuyên trong những sự kết hợp với glucosamine và/hoặc chondroitin giúp để điều trị hoặc ngăn chặn viêm xương khớp. Theo một đánh giá, andquot; Những lợi ích mà tuyên bố [cho MSM] đến nay vượt quá số lượng nghiên cứu khoa học. Thật khó để xây dựng một trường hợp mạnh mẽ để sử dụng khác hơn để điều trị viêm khớp problems.andquot;
Hơn nữa, trong trường hợp liên quan đến trị liệu tại chỗ, vai trò của MSM là một đại lý hoạt động, mỗi se, so với của nó có một vai trò trong việc thúc đẩy da permeation (bằng cách, giống như dung môi tương đối DMSO) phải đặc trưng/điều khiển. Các hiệu ứng sinh hóa của bổ sung methylsulfonylmethane được hiểu kém. Một số nhà nghiên cứu đã đề xuất rằng MSM có tác dụng chống viêm. Quang phổ của các tác dụng sinh học của dimethyl sulfôxít (DMSO) và MSM khác nhau, nhưng những người của DMSO có thể được trung gian, ít phần, của MSM.
Herschlerand #39; s tài liệu bằng sáng chế, và phần lớn các tài liệu y tế thay thế hỗ trợ sử dụng MSM, tuyên bố rằng andquot; các chế độ ăn Trung bình là thiếu methylsulfonylmethane vì nó là dễ dàng bị mất trong quá trình chế biến, chẳng hạn như chiên, dehydrating, pha loãng với tổng hợp chất độn và khác phụ gia dinh dưỡng kém, nấu ăn, bức xạ hoặc pasteurizing và lâu dài storageandquot; thực phẩm thông thường.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong những nhà sản xuất msm sulfone dimethyl hàng đầu và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn đến mua số lượng lớn dimethyl sulfone msm với mức giá hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: dimethyl sulfone msm, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system