Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Chondroitin Sulfate

Chondroitin Sulfate là một hóa chất thường được tìm thấy ở sụn xung quanh các khớp xương trong cơ thể. Chondroitin sulfate được sản xuất từ nguồn động vật như bò sụn. Chondroitin sulfate là một thành phần quan trọng cấu trúc sụn và cung cấp hầu hết kháng chiến để...

Chi tiết sản phẩm

Chondroitin Sulfate là một hóa chất thường được tìm thấy ở sụn xung quanh các khớp xương trong cơ thể. Chondroitin sulfate được sản xuất từ nguồn động vật như bò sụn.
Chondroitin sulfate là một thành phần quan trọng cấu trúc sụn và cung cấp hầu hết kháng chiến để nén. Cùng với glucosamine, chondroitin sulfate đã trở thành một bổ sung chế độ ăn uống rộng rãi được sử dụng để điều trị viêm xương khớp. Nó bây giờ sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nutraceutical, dược phẩm, thực phẩm và Mỹ phẩm.


Tên sản phẩm

Chondroitin sulfate

Nguồn gốc

Cá mập, bò, động vật

Đặc điểm kỹ thuật

Chondroitin sulfat 90% CPC
Chondroitin sulfate 70% - 90% HPLC
Chondroitin sulfat 70%-90 %E-HPLC
Nguồn gốc động vật khác nhau

Trọn gói

25kg/trống

Chondroitin Sulfate natri là muối natri của tuyến tính glycosaminoglycan sulfated thu được từ bò, porcine hoặc dịch cúm gia cầm sụn của khỏe mạnh và vật nuôi sử dụng thức ăn của con người. Sodium chondroitin Sulfate gồm chủ yếu là muối natri của ester sulfat của Nacetylchondrosamine (2-acetamido-2-deoxy--D-galactopyranose) và D-glucuronic axit copolymer. Hexoses những xen kẽ được liên kết - 1,4 và - 1,3 trong polymer. Chondrosamine moieties ở glycosaminoglycan phổ biến là monosulfated chủ yếu vào vị trí 4 và ít hơn như vậy vị trí 6.

Chondroitinand #39; s chức năng phụ thuộc chủ yếu vào các thuộc tính của proteoglycan tổng thể là một phần. Các chức năng này có thể được rộng rãi chia vai trò cấu trúc và quy định. Tuy nhiên, sự phân chia này không phải là tuyệt đối, và một số proteoglycans có vai trò cấu trúc và quy định (xem versican).
Chondroitin sulfate là một thành phần chính của dịch ngoại bào ma trận, và là quan trọng trong việc duy trì sự toàn vẹn cấu trúc của các mô. Chức năng này là điển hình của aggregating proteoglycans lớn: aggrecan, versican, brevican và neurocan, nói chung gọi là lecticans.

Như một phần của aggrecan, chondroitin sulfate là một thành phần chính của sụn. Nhóm đóng gói chặt chẽ và đánh giá cao tính sulfate, chondroitin sulfate tạo repulsion tĩnh điện cung cấp nhiều sức đề kháng của sụn để nén. Mất chondroitin sulfate từ sụn là nguyên nhân chính gây viêm xương khớp.

Chondroitin Sulfate là một Glycosaminoglycan sulfated bao gồm một chuỗi các loại đường xen kẽ (N-Acetylgalactosamine và Glucuronic acid). Nó là một trong những thành phần chính của lớp sụn và niêm mạc, hình thành các mô liên kết giữ cơ bắp, dây thần kinh và mạch máu lại với nhau. Nó được sử dụng như là một bổ sung chế độ ăn uống để hỗ trợ các mô sụn và chiến đấu trong các hình thức khác nhau của viêm khớp ở người và động vật.


1. Chondroitin sulfate được sử dụng cho viêm xương khớp. Nó thường được sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác, bao gồm cả mangan ascorbat, glucosamine sulfate, glucosamine Hiđrôclorua hoặc N-axetyl glucosamine N-. Nghiên cứu từ một vài thập kỷ trước đây cho thấy rằng chondroitin sulfate giúp viêm khớp đau đớn khi chụp với các loại thuốc thông thường để giảm đau và sưng. Nhưng nghiên cứu sau đó đã không như vậy tích cực. Bây giờ, các nhà khoa học tin rằng, nhìn chung, chondroitin sulfate có thể làm giảm viêm khớp đau một chút.
2. một số người sử dụng chondroitin sulfate cho bệnh tim, xương yếu (loãng xương) và cholesterol cao. Chondroitin sulfate cũng được sử dụng trong một phức hợp với sắt cho điều trị thiếu máu thiếu sắt.
3. Chondroitin sulfate có sẵn như là một thả mắt cho mắt khô. Ngoài ra, nó được sử dụng trong khi phẫu thuật đục thủy tinh thể, và như là một giải pháp cho việc bảo tồn được sử dụng cho cấy ghép giác mạc.
4. Chondroitin sulfat chủ yếu được sử dụng làm thuốc trong điều trị bệnh khớp, và glucosamine được sử dụng kết hợp với đau, phát huy tác dụng tái tạo sụn, có thể cải thiện các vấn đề chung về cơ bản.
5. Chondroitin sulfate cho sợi collagen giác mạc có tác dụng bảo vệ, có thể thúc đẩy sự phát triển của ma trận gia cường sợi thấm, cải thiện lưu thông máu, thúc đẩy sự trao đổi chất, thúc đẩy sự hấp thụ và loại bỏ viêm tràn ngập.
6. Chondroitin sulfat có thể được sử dụng để điều trị đau đầu căng thẳng, đau dây thần kinh sinh ba, bệnh tim mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ ischemia, cerebrovascular bệnh an toàn, đau khớp, xơ vữa động mạch và viêm gan siêu vi.
7. Chondroitin sulfat có thể được sử dụng như sản phẩm chăm sóc sức khỏe, phụ gia thực phẩm, đã tăng cường vóc dáng của con người và chống vi khuẩn, làm đẹp, chống lão hóa hiệu quả. Cải thiện thính và khô da.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong những hàng đầu thế giới chondroitin sulfate nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn đến mua số lượng lớn chondroitin sulfate với mức giá hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: Chondroitin sulfate, Trung Quốc, các nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system