Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

D-Glucosamine HCL

Glucosamine sulfate là một nguồn gốc tự nhiên hóa chất tìm thấy trong cơ thể con người. Nó là chất lỏng xung quanh khớp. Glucosamine cũng được tìm thấy ở những nơi khác trong tự nhiên. Ví dụ, glucosamine sulfate đưa vào chế độ ăn uống bổ sung thường được thu hoạch từ vỏ sò ốc...

Chi tiết sản phẩm

Glucosamine sulfate là một nguồn gốc tự nhiên hóa chất tìm thấy trong cơ thể con người. Nó là chất lỏng xung quanh khớp. Glucosamine cũng được tìm thấy ở những nơi khác trong tự nhiên. Ví dụ, glucosamine sulfate đưa vào chế độ ăn uống bổ sung thường được thu hoạch từ vỏ sò. Được sử dụng trong chế độ ăn uống bổ sung Glucosamine sulfate không luôn luôn đến từ các nguồn tự nhiên. Nó cũng có thể được thực hiện trong một phòng thí nghiệm.
Glucosamine sulfat thường được sử dụng cho viêm khớp. Các nhà khoa học đã nghiên cứu nó rộng rãi để sử dụng này. Nó thường được sử dụng cho một loại viêm khớp được gọi là viêm xương khớp. Đây là loại phổ biến nhất của viêm khớp.
Trong những năm qua, người đã cố gắng glucosamine sulfate cho một loạt các ứng dụng khác. Ví dụ, nó đã được thử cho bệnh tăng nhãn áp và giảm cân. Nhưng glucosamine sulfate đã không được đầy đủ học cho những sử dụng. Có là không có bằng chứng rằng glucosamine sulfate là có lợi cho những điều kiện này.
Không có các hình thức khác nhau của glucosamine glucosamine sulfate, glucosamine Hiđrôclorua và N-axetyl-glucosamine. Các hóa chất khác nhau có một số điểm tương đồng; Tuy nhiên, họ có thể không có hiệu ứng tương tự khi thực hiện như là một bổ sung chế độ ăn uống. Hầu hết nghiên cứu khoa học được thực hiện trên glucosamine đã được thực hiện trên glucosamine sulfate. Các thông tin trên Trang này liên quan đến glucosamine sulfate. Thông tin về các hình thức khác của glucosamine, xem các trang cụ thể cho mỗi người trong số họ.

Tên sản phẩm

D-Glucosamine

Nguồn gốc

Sò ốc

Đặc điểm kỹ thuật

D-Glucosamine sulfate 2KCL


D-Glucosamine HCL


D-Glucosamine sulfate NaCL

Trọn gói

25kg/trống

Chế độ ăn uống bổ sung có chứa glucosamine thường chứa các thành phần bổ sung. Các thành phần bổ sung thường xuyên là chondroitin sulfate, MSM hoặc sụn cá mập. Một số người nghĩ rằng những kết hợp làm việc tốt hơn so với việc chỉ glucosamine sulfate một mình. Cho đến nay, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy không có bằng chứng rằng kết hợp các thành phần bổ sung với glucosamine bổ sung thêm bất kỳ lợi ích.

Glucosamine là cũng trong một số loại kem da được sử dụng để kiểm soát đau viêm khớp. Các loại kem này thường chứa Long não và các thành phần khác ngoài glucosamine. Các nhà nghiên cứu tin rằng bất kỳ giảm đau người có thể trải nghiệm từ các loại kem do các thành phần khác với glucosamine. Có là không có bằng chứng rằng glucosamine có thể được hấp thụ qua da.

Một số sản phẩm glucosamine sulfate không được gắn nhãn một cách chính xác. Trong một số trường hợp, số lượng glucosamine thực sự trong các sản phẩm đã thay đổi từ không có đến hơn 100% số tiền ghi trên nhãn của sản phẩm. Một số sản phẩm có chứa glucosamine Hiđrôclorua khi glucosamine sulfate được liệt kê trên nhãn.

Glucosamine,Thường bán các hình thức của glucosamine có glucosamine sulfate, glucosamine Hiđrôclorua, N-acetylglucosamine. Glucosamine thường bán kết hợp với bổ sung khác như chondroitin sulfate và methylsulfonylmethane. Trong những hình thức ba thông thường có sẵn của glucosamine, chỉ glucosamine sulfate được đưa ra một andquot; effectiveandquot có khả năng; đánh giá để điều trị viêm xương khớp.

Các chức năng của glucosamine trong sụn là để kích thích sự hình thành và sửa chữa sụn. Glucosamine là một chất hóa học tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể, các chất đệm khớp. Khi thực hiện ở hình thức bổ sung, glucosamine đã được tìm thấy trong một số nghiên cứu để giảm sự đau đớn kinh nghiệm của một số người có viêm xương khớp. Nghiên cứu cũng khám phá liệu bổ sung glucosamine có thể khôi phục sụn khớp viêm khớp hoặc làm chậm sự tiến triển của viêm khớp. Nhưng không có bằng chứng tốt chưa bổ sung glucosamine có thể cung cấp những lợi ích này. Nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi dùng glucosamine hoặc bất kỳ bổ sung chế độ ăn uống.

1). D-Glucosamine Hiđrôclorua có thể được sử dụng trong Mỹ phẩm, thức ăn chăn nuôi phụ gia và phụ gia thực phẩm.
2). D-Glucosamine Hiđrôclorua được sử dụng như tăng quảng bá, bio-thuốc trừ sâu, thức ăn phụ gia, hạt giống, vv.
3). D-Glucosamine Hiđrôclorua đã phát huy hiệu quả vai trò của các thuốc kháng sinh, chất bổ sung dinh dưỡng cho bệnh tiểu đường.
4). D-Glucosamine Hiđrôclorua có thể thúc đẩy sự bodyand #39; s tổng hợp của mucopolysaccharide và cải thiện các khớp hoạt dịch chất lỏng nhớt.
5). D-Glucosamine Hiđrôclorua như là đại diện, thay vì điều trị cortisol ruột, các điều trị viêm khớp dạng thấp, viêm gan siêu vi B, và như vậy có tác dụng nhất định.
6). D-Glucosamine Hiđrôclorua có thể cải thiện sự trao đổi chất của khớp sụn là thuận lợi để sửa chữa sụn khớp, với đáng kể hiệu ứng chống viêm giảm đau.
7). D-Glucosamine Hiđrôclorua có tác dụng thuốc chống ung thư, trong khi họ ức chế tủy xương độc đặc điểm nhỏ hơn khối u ác tính, ung thư phổi, ung thư thận, vv Hiển thị một số hiệu ứng.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong những hàng đầu thế giới nhà sản xuất d-glucosamine hcl và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn đến mua số lượng lớn d-glucosamine hcl với mức giá hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: d-glucosamine hcl, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system