Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

N-axetyl-D-glucosamine

N-axetyl D-glucosamine là đơn vị cơ bản của rất nhiều các loại quan trọng polysaccharose trong tế bào sinh vật. Nó có rất nhiều quan trọng các chức năng sinh lý trong cơ thể có thể tăng cường hệ thống miễn dịch chức năng của cơ thể con người, chữa tất cả các loại viêm. Nó có thể được sử dụng trong thực phẩm chống ung thư,...

Chi tiết sản phẩm

N-axetyl D-glucosamineis là đơn vị cơ bản của rất nhiều các loại quan trọng polysaccharose trong tế bào sinh vật. Nó có rất nhiều quan trọng các chức năng sinh lý trong cơ thể có thể tăng cường hệ thống miễn dịch chức năng của cơ thể con người, chữa tất cả các loại viêm. Nó có thể được sử dụng chống ung thư, chất chống oxy hoá thực phẩm hoặc chất phụ gia thực phẩm cho trẻ sơ sinh và các chất ngọt của bệnh nhân tiểu đường.
N-axetyl-D-glucosamineis một monomer hyaluronic acid là đơn vị cơ bản thành phần quan trọng sinh vật polysaccharides. Nó rộng rãi tồn tại trong exoskeletons động vật có vỏ và đã trở thành một loại thuốc sinh học, thuốc trung gian, Mỹ phẩm cao cấp và phụ gia thực phẩm cho các chức năng quan trọng, chẳng hạn như tăng cường khả năng miễn dịch, chống oxy hóa, Giữ độ ẩm, miễn phí chống gốc tự do, vv.
Công thức phân tử: C8H15NO6
CAS:7512-17-6
Tính chất: trắng tinh, không mùi, vị hơi ngọt, dễ dàng hòa tan trong nước, hơi hòa tan trong methanol, và undissolved ethanol và các dung môi hữu cơ khác.

Tên sản phẩm

N-axetyl-D-Glucosamine

Nguồn gốc

Sò ốc

Đặc điểm kỹ thuật

98%-102%

Trọn gói

25kg/trống

N-axetyl-D-Glucosamineis được sử dụng để tăng cường chức năng miễn dịch ở parctice chủ yếu, một lời nhàm từ ung thư tế bào hoặc sợi corpuscle excessing tăng, có thể kiềm chế và điều trị ung thư. Như tất cả các loại viêm, nó có thể điều trị hiệu quả. Cũng xương khớp và đau khớp có thể được điều trị. Whatand #39; s nhiều hơn, các sản phẩm có thể được sử dụng như thành phần thực phẩm và phụ gia, quá.
2-Acetamido-2-deoxy-D-glucose;2-(Acetylamino)-2-deoxy-D-glucose
Tham khảo: N-axetyl-D-glucosamine; N-Acetylglucosamine;2-Acetamido-2-deoxy-D-glucopyranose,
Tên khác: N-axetyl-D-Glucosamine, GlcNAc, NAG
N-Acetylglucosamine (N-axetyl-D-glucosamine, hoặc GlcNAc, hoặc với lứa tuổi) là một đạo hàm monosacarit của glucose. Nó là một Amit giữa glucosamine và axít axetic. Nó có một công thức phân tử của C8H15NO6, khối lượng Mol là 221.21 g/mol, và nó là quan trọng trong một số hệ thống sinh học.
Nó là một phần của một biopolymer ở vách tế bào vi khuẩn, được xây dựng từ xen kẽ các đơn vị của GlcNAc và N-acetylmuramic acid (MurNAc), cross-linked với oligopeptides tại dư axit lactic của MurNAc. Cấu trúc lớp này được gọi là peptidoglycan (trước đây được gọi là murein).
GlcNAc là đơn vị monomeric chitin polymer, tạo thành lớp phủ bên ngoài của côn trùng và động vật giáp xác. Nó là thành phần chính của thành tế bào nấm, radulas động vật thân mềm và beaks sống.
Polymerized với glucuronic acid tạo thành hyaluronan.
Chức năng chính và ứng dụng:]
1) N-axetyl-D-glucosaminehas chức năng của điều trị thấp khớp và viêm khớp dạng thấp
2) N-axetyl-D-glucosaminecan làm việc như là một chất chống oxy hoá thực phẩm và phụ gia thực phẩm cho trẻ sơ sinh
3) N-axetyl-D-glucosaminecan tăng cường chức năng của bodyand #39; s cho hệ miễn dịch, ức chế sự phát triển quá mức của các tế bào ung thư hoặc tế bào sợi.
• [Ứng dụng:]
N-axetyl-D-glucosaminecan sử dụng bổ sung sức khỏe và y học.
N-axetyl glucosamine có thể giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày và ruột.
Donand #39; t gây nhầm lẫn N-axetyl glucosamine với các hình thức khác của glucosamine, chẳng hạn như glucosamine Hiđrôclorua hoặc glucosamine sulfate. Họ có thể không có tác dụng tương tự.
Đọc glucosamine nhãn sản phẩm một cách cẩn thận cho nội dung của họ. Hầu hết các sản phẩm glucosamine chứa glucosamine sulfate hoặc glucosamine Hiđrôclorua. Mặc dù glucosamine sulfate và glucosamine Hiđrôclorua được thị trường trong sản phẩm của sự kết hợp với N-axetyl glucosamine, có havenand #39; t là bất kỳ nghiên cứu con người đã đánh giá những kết hợp để điều trị viêm xương khớp.
Bạn cũng có thể thấy chitosan là một thành phần trong một số sản phẩm glucosamine. Chitosan là một hình thức của N-axetyl glucosamine đã được thay đổi về mặt hóa học.
N-axetyl glucosamine được thực hiện cho viêm xương khớp và bệnh viêm ruột (IBD), bao gồm viêm loét đại tràng và Crohnand #39; s bệnh.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong những hàng đầu n-axetyl-d-glucosamine nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón các bạn để mua hàng loạt n-axetyl-d-glucosamine với mức giá hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: n-axetyl-d-glucosamine, Trung Quốc, các nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system