Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Chi Chùm ngây lá Protein

Chi Chùm ngây lá làm tăng năng lượng của bạn một cách tự nhiên, và là một nguồn dinh dưỡng vượt trội. Chương trình năng lượng này không xảy ra bởi vì đường, do đó, nó kéo dài một thời gian dài. Cá ăn nó nói rằng họ loét được chữa lành, khối u bị giới hạn, không có giảm ở khớp...

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm

Moringa protein

Đặc điểm kỹ thuật

100% hữu cơ

Trọn gói

25 kg/50 kg PP túi

Chi Chùm ngây lá làm tăng năng lượng của bạn một cách tự nhiên, và là một nguồn dinh dưỡng vượt trội. Chương trình năng lượng này không xảy ra bởi vì đường, do đó, nó kéo dài một thời gian dài. Cá ăn nó nói rằng họ loét được chữa lành, khối u bị giới hạn, có giảm viêm khớp đau và viêm, kiểm soát huyết áp, các vấn đề về da được phục hồi, và cuối cùng họ có hệ thống phòng thủ mạnh mẽ hơn chống lại căn bệnh.
Các tài sản khác của lá moringa là khả năng nhẹ nhàng, do đó nó có thể làm giảm huyết áp và khuyến khích giấc ngủ ngon. Nó cũng có thể làm sạch nước vì nó có tác dụng khử độc. Cũng một đại lý coagulant, moringa có thể đính kèm chính nó để vi khuẩn độc hại và các tài liệu khác, một quá trình phỏng đoán xảy ra trong cơ thể quá. Kết quả hạnh phúc là nhiều duy trì năng lượng mà không có bất kỳ hoạt động hơn, cân bằng nội tiết tố và tuyến Hệ thống, kiểm soát huyết áp và một hệ thống thần kinh nghỉ.
Chi Chùm ngây cây chủ yếu được trồng trong khu vực bán khô cằn, cận nhiệt đới và cận nhiệt đới. Trong khi loại đất cho cây này, tốt nhất là khô và cát, nó cũng có thể chịu được đất nghèo như được tìm thấy trong khu vực ven biển. Cây có nguồn gốc ở chân núi Himalaya ở Tây Bắc Ấn Độ. Chi Chùm ngây được trồng rộng rãi trong khu vực như châu Phi, Trung và Nam Mỹ, Sri Lanka, Ấn Độ, Mexico, Malaysia, và Philippines. Nó được cho là một trong những cây hữu dụng nhất trên thế giới. Lá của nó là rất bổ dưỡng, là một nguồn quan trọng của beta-caroten, Vitamin C, protein, sắt và kali.
Chức năng

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong những nhà sản xuất protein lá moringa hàng đầu và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón các bạn mua đạm lá moringa với số lượng lớn với giá cả hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: Chi Chùm ngây lá protein, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system