Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Pea Protein Isolate

Pea protein isolate được làm từ chất không biến đổi gen đậu xuất khẩu từ Canada và Hoa Kỳ. Quy trình làm việc bao gồm tách, homogenizing, diệt khuẩn và phun sấy khô. Nó là màu vàng và có mùi thơm với hương vị mạnh mẽ đậu và có hơn 80% đạm, 18 axit amin và vitamin...

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm

Pea protein

Đặc điểm kỹ thuật

Protein≥80%

Trọn gói

20kgs/túi


Pea protein isolate được làm từ chất không biến đổi gen đậu xuất khẩu từ Canada và Hoa Kỳ. Quy trình làm việc bao gồm tách, homogenizing, diệt khuẩn và phun sấy khô. Nó là màu vàng và có mùi thơm với hương vị mạnh mẽ đậu và có hơn 80% đạm và axit amin 18 andamp; vitamin không có cholesterol. Tỉnh này có tốt gelatinization và water-solubility bao gồm dispersibility, ổn định và giải tán. Pea Protein được làm từ đậu không cao cấp biến đổi gen.
Quy trình làm việc bao gồm tách, homogenizing, diệt khuẩn và phun sấy khô.
Nó là màu vàng và có mùi thơm với hương vị mạnh mẽ đậu và có hơn 80% đạm và axit amin 18 andamp; vitamin không có cholesterol.

Chức năng
1). Pea protein có rất cao nước đang nắm giữ và dầu hấp thu tài sản cũng như tốt gel hình thành tài sản, mà có thể được sử dụng trong dăm bông và các sản phẩm thịt khác như là một phụ gia tuyệt vời.
2). Protein hạt đậu có một mức độ nhất định của foamability và sự ổn định bọt, một phần có thể thay thế trứng sẽ được thêm vào các sản phẩm bánh ngọt.
3). Pea protein có tuyệt vời emulsifiability và sự ổn định nhũ tương, có thể được sử dụng như natri NaNO2 với nhiều loại thực phẩm; Pea protein có thể nhanh chóng emulsify chất béo, để chuẩn cho xúc xích với tốt emulsifiability. Xúc xích được thực hiện theo cách này là rất ngon với giá trị dinh dưỡng cao.
4). Nếu thêm vào bánh quy, Pea protein có thể tăng cường hương vị và tăng cường protein; Ngoài ra, nó có thể được phát triển thành loại thực phẩm y tế có chức năng khác nhau.
5). Pea protein cũng có thể được sử dụng trong các sản phẩm bột. Ví dụ, thêm đậu peptide thành bột có thể nâng cao giá trị dinh dưỡng, cường độ và sức mạnh gluten của mì, và do đó cải thiện sự xuất hiện và hương vị của bột thực phẩm.
6). Rượu đậu Hà Lan. Các vấn đề công nghệ đậu Hà Lan có chứa một lượng lớn protein (20%) và chất béo không thể được lên men làm rượu đã được giải quyết bằng cách sử dụng công nghệ sinh học. Loại rượu này giàu chất đạm từ đậu, mà không có thể chỉ được hấp thụ bởi cơ thể con người, nhưng cũng có thể nâng cao chức năng miễn dịch, chứng tỏ vai trò của nó hoạt động ức chế quá trình oxy hóa, scavenging gốc tự do, làm giảm huyết áp, máu chất béo và cholesterol và chống ung thư, mệt mỏi và lão hóa.
7). Khi được sử dụng trong Mỹ phẩm, Pea protein có thể ức chế elastase, bảo vệ elastin, cải thiện độ đàn hồi của da, tăng độ kín da và kích thích sự tổng hợp collagen, elastin và glycosaminoglycan (chondroitin sulfat).

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một protein đậu hàng đầu thế giới cô lập các nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón các bạn mua với số lượng lớn pea protein isolate với mức giá hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: Pea protein tách biệt, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system