Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Đậu lăng Protein

Pea Protein tách được làm từ đậu không cao cấp biến đổi gen. Quy trình làm việc bao gồm tách, homogenizing, diệt khuẩn và phun sấy khô. Nó ' s màu vàng và có mùi thơm với hương vị mạnh mẽ đậu và có hơn 80% đạm, 18 axit amin và vitamin không có cholesterol. Nó có tốt...

Chi tiết sản phẩm


Tên sản phẩm

Đậu lăng protein

Đặc điểm kỹ thuật

Protein 90% peptide 80%

Trọn gói

bag25kg-1kg-trống

Pea Protein tách được làm từ đậu không cao cấp biến đổi gen.
Quy trình làm việc bao gồm tách, homogenizing, diệt khuẩn và phun sấy khô. Iu #39; s màu vàng và có mùi thơm với hương vị mạnh mẽ đậu và có hơn 80% đạm và các axit amin 18 andamp; vitamin không có cholesterol. Tỉnh này có tốt gelatinization và water-solubility bao gồm dispersibility, ổn định và giải tán.
Pea Protein tách bột được biết đến là một loại protein cao bioavailable. Ngoài ra, họ đã không có chất gây dị ứng lớn. Nói chung, điều này làm cho pea protein một nguồn Post-workout dinh dưỡng lý tưởng cho các vận động viên có thể gặp khó khăn khi bổ sung với các loại protein
Chức năng
sản phẩm chăm sóc sức khỏe pea protein peptide giá
Hạt đậu peptide được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ định hướng hạn chế enzyme tiêu hóa cho men tiêu hóa sinh học của hợp chất enzymolyzed bữa ăn đậu phộng dựa trên pea protein là nguyên liệu. Pea peptide chứa 8 axit amin mà cơ thể không thể tổng hợp của chính nó, và tỷ lệ của họ là gần gũi với các mô hình khuyến cáo của FAO / người. Hiệu quả tốt và tính chất chức năng tuyệt vời của các peptide cho phép đậu peptide được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm thực phẩm và chăm sóc sức khỏe:
1. đậu peptide có rất cao nước đang nắm giữ và dầu hấp thu tài sản cũng như tốt gel hình thành tài sản, mà có thể được sử dụng trong dăm bông và các sản phẩm thịt khác như là một phụ gia tuyệt vời.
2. đậu polypeptide có một mức độ nhất định của foamability và sự ổn định bọt, một phần có thể thay thế trứng sẽ được thêm vào các sản phẩm bánh ngọt.
3. đậu peptide có tuyệt vời emulsifiability và sự ổn định nhũ tương, có thể được sử dụng như natri NaNO2 với nhiều loại thực phẩm; hạt đậu peptide có thể nhanh chóng emulsify chất béo, để chuẩn cho xúc xích với tốt emulsifiability. Xúc xích được thực hiện theo cách này là rất ngon với giá trị dinh dưỡng cao.
4. Nếu thêm vào bánh quy, hạt đậu peptide có thể tăng cường hương vị và tăng cường các protein; Ngoài ra, nó có thể được phát triển thành loại thực phẩm y tế có chức năng khác nhau.
5. đậu peptide cũng có thể được sử dụng trong các sản phẩm bột. Ví dụ, thêm đậu peptide thành bột có thể nâng cao giá trị dinh dưỡng, cường độ và sức mạnh gluten của mì, và do đó cải thiện sự xuất hiện và hương vị của bột thực phẩm.
6. đậu Hà Lan (peptide) rượu. Các vấn đề công nghệ đậu Hà Lan có chứa một lượng lớn protein (20%) và chất béo không thể được lên men làm rượu đã được giải quyết bằng cách sử dụng công nghệ sinh học. Loại rượu này giàu peptide, mà không có thể chỉ được hấp thụ bởi cơ thể con người, nhưng cũng có thể nâng cao chức năng miễn dịch, chứng tỏ vai trò của nó hoạt động ức chế quá trình oxy hóa, scavenging gốc tự do, làm giảm huyết áp, máu chất béo và cholesterol và chống ung thư, mệt mỏi và lão hóa.
7. khi sử dụng Mỹ phẩm, đậu peptide có thể ức chế elastase, bảo vệ elastin, cải thiện độ đàn hồi của da, tăng độ kín da và kích thích sự tổng hợp collagen, elastin và glycosaminoglycan (chondroitin sulfate).

Khoản mục

Đặc điểm kỹ thuật

Kết quả

Phương pháp kiểm tra

Chất đạm

90,00% min

91.00%

TIA CỰC TÍM

Peptide

75,00% min

78.00%

Xác định nitơ

Phân phối ofmolecular trọng lượng peptide

1000 Max

92.5

/

Xuất hiện

Off-White để bột màu vàng ánh sáng

Bột màu vàng ánh sáng

Thị giác

Mùi andamp; Hương vị

Đặc tính

Đặc tính

Số

Kích thước hạt

100% thông qua 60 lưới

Tuân thủ

màn hình 60 lưới

Tổn thất về sấy khô

8,00% Max

3.50%

105℃-5g-2hrs

Tổn thất về Ash

8,00% Max

1.00%

525℃-2g-3hrs

Kim loại nặng
Arsenic(as)

2ppm tối đa

Tiêu cực

AAS

Lead(PB)

20ppm tối đa

2.2ppm

AAS

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong những hàng đầu thế giới các nhà sản xuất protein đậu lăng và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn đến mua số lượng lớn protein đậu lăng với mức giá hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: đậu lăng đạm, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system