Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Chi Chùm ngây lá bột

Chi Chùm ngây lá bột là một sản phẩm thực vật tự nhiên, cây cho sức khỏe nói chung, trong đó khuyến khích sức khỏe tim mạch, thần kinh, tuyến tiền liệt, tầm nhìn, tiêu hóa thích hợp, năng lượng và hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh bình thường. Bột lá Moringa cung cấp chất chống oxy hóa, protein, vitamin, axit amin...

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm

Moringa powder

Đặc điểm kỹ thuật

10:1 và tinh khiết Moringa Powder

Trọn gói

25kg/trống, 25kg/thùng

Chi Chùm ngây lá bột là một sản phẩm thực vật tự nhiên, cây cho sức khỏe nói chung, trong đó khuyến khích sức khỏe tim mạch, thần kinh, tuyến tiền liệt, tầm nhìn, tiêu hóa thích hợp, năng lượng và hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh bình thường. Bột lá Moringa cung cấp chất chống oxy hóa, protein, vitamin, axit amin, flavonoid, sợi, khoáng chất, chất diệp lục, beta carotene và phenol lợi ích. Chi Chùm ngây lá bột có hơn 90 chất dinh dưỡng cần thiết. Tác dụng có lợi và an toàn tuyệt vời hồ sơ Moringa lá bột đã được chứng minh rộng rãi trong các thử nghiệm lâm sàng. Sản phẩm đã được tìm thấy là thích hợp cho mọi lứa tuổi (2-100). Trẻ em, người lớn, điều dưỡng bà mẹ trẻ và cũ đều hưởng lợi từ các hợp chất dinh dưỡng thiết yếu hơn 90 là một phần của bột lá Moringa

Nó hầu như không có vấn đề gì chất dinh dưỡng cơ thể của bạn là thiếu; bởi vì các 90 + chất dinh dưỡng tự nhiên trong chi Chùm ngây, bạn sẽ nhận được hầu hết trong số họ trong một sản phẩm duy nhất. Vitamin, khoáng chất, axit amin và dầu omega-3 có chỉ là sự khởi đầu của dinh dưỡng thực vật được tìm thấy trong chi Chùm ngây.
Chi Chùm ngây cũng cho phép bạn Z-Atin, chất kích thích miễn phí tự nhiên kích cho sự trao đổi chất của bạn mà ra mắt cơ thể của bạn vào chế độ hấp thụ. Chi Chùm ngây đã được xây dựng để cung cấp cho bạn với mức cao nhất hiệu quả absorbability. Cung cấp cho cơ thể của bạn di chuyển về dinh dưỡng mà nó cần với một bổ sung thực phẩm lành mạnh. Chi Chùm ngây được xây dựng để cung cấp cho bạn với các mức độ cao nhất của hiệu quả absorbability (khả dụng sinh học) và chứa 36 sê.

Chức năng
1, nó ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn Gram dương và Gram âm.
2, nồng độ cao nó ức chế sự phát triển của nấm.
3, nó hoạt động như antitubercular mạnh và được sử dụng để chữa trị bệnh gan.
4, nó kích thích đầu dây thần kinh giao cảm.
5, nó accerlates nhịp đập trái tim và constritic các mạch máu.
6, nó ức chế giai điệu và phong trào của các chuyển động không tự nguyện của đường tiêu hóa.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong những nhà sản xuất bột lá moringa hàng đầu và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón các bạn mua bột lá moringa với số lượng lớn với giá cả hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: Chi Chùm ngây lá bột, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system