Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Thượng Hải Shine cao International Trade Co, Ltd

Add: phòng 308, Bắc Wanke sáng tạo Quarter, No2000, Dongming Road, Pudong New District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tel:86-21-66531378

Fax: 86-21-66531373

Email:sales@ingredient4health.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-21-66531378

Chlorella bột

Bột Chlorella là một loài tảo phát triển trong nước ngọt. Nó là hình thức đầu tiên của nhà máy với một hạt nhân được xác định rõ Chlorella ' s DNAmakes nó có khả năng bốn trong số lượng mỗi giờ 20, không có thực vật hay chất trên trái đất có thể làm. Chlorella bột cũng có...

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm

Chlorella bột

Đặc điểm kỹ thuật

Phút 55% Protein

Trọn gói

25kg/trống

Bột Chlorella là một loài tảo phát triển trong nước ngọt. Nó là hình thức đầu tiên của nhà máy với một hạt nhân được xác định rõ Chlorellaand #39; s DNAmakes nó có khả năng bốn trong số lượng mỗi giờ 20, không có thực vật hay chất trên trái đất có thể làm.

Chlorella bột cũng đã được sử dụng có hiệu quả như là một mô fordamaged điều trị tại chỗ. Nó là CGF đã giúp đảo ngược các chronicdiseases của nhiều loại. CFG cải thiện của chúng tôi andstrengthens hệ thống miễn dịch của chúng tôi bodyand #39; s khả năng phục hồi từ bệnh exerciseand.
Chlorella rất giàu vitamin khoáng sản, mà được coi là một bổ sung dinh dưỡng polular.

Chlorella là cân bằng nhất trong các thực phẩm bổ dưỡng nhất. 1 gram của chlorella là tương đương với tổng của 1.000 gam rau quả khác nhau. Sau khi dùng thuốc có thể nhanh chóng cải thiện chức năng miễn dịch, số lượng các bệnh đặc biệt quan trọng: yếu tố chống khối u (ung thư) của chlorella là chủ yếu là - caroten, phycocyanin và khô carbohydrate. Sự gia tăng các gốc tự do gây tổn hại cơ thể tế bào, gây ra bệnh ung thư, chlorella là lý thuyết cơ bản miễn phí hiệu quả nhất các chất hoạt động. Tảo đạm, đường, khô tảo, ngành y tế đã được công nhận tại nhà và ở nước ngoài đã tăng chức năng miễn dịch, ức chế hoặc tiêu diệt các khối u tế bào có một tác động tích cực. Đồng thời, giảm ung thư phản ứng phụ của hóa trị liệu sau xạ trị, nâng lên các tế bào máu trắng có những tác động chính xác. (Dạ dày) Chủ yếu là có cách tiếp cận để Dạ dày quá acid. Chức năng đã trở thành ngày càng suy yếu, dẫn đến các bệnh mãn tính. Chlorella là một dinh dưỡng cơ bản, thực phẩm, và trong cả hai axit Dạ dày, nhưng cũng có thể thêm dinh dưỡng đường tiêu hóa, cùng với chất diệp lục, chlorella có đường tiêu hóa biểu mô tế bào sửa chữa và tái tạo và phục hồi chức năng tiết bình thường.

Chức năng
1. kích hoạt và ngăn ngừa lão hóa sớm các tế bào, đẩy nhanh các vết thương chữa bệnh khả năng;
2. gây thêm interferon và kích hoạt các tế bào lympho, sẽ duy trì hệ thống miễn dịch bình thường;
3. xác định và ức chế sự tăng trưởng của các tế bào khác biệt, sửa chữa hư hỏng gene, và đó sẽ đề kháng với sự xâm nhập của virus;
4. loại bỏ dư chì, arsen, thủy ngân, ô nhiễm không khí, thuốc trừ sâu và phân bón trong cơ thể, phục hồi chức năng gan, giải độc lá lách và thận;
5. cải thiện khả năng miễn dịch, có hiệu quả việc giảm huyết áp cao, lượng đường trong máu cao và mỡ máu cao;
6. ngăn chặn Dạ dày và các bệnh đường ruột, để cải thiện chức năng tim và phổi.
7. chlorella là một vi tảo, được sản xuất thương mại và bán như là một bổ sung thực phẩm trên toàn thế giới.
8. chlorella có chứa một số lượng cao bất thường của protein với, 55% đến 77% theo trọng lượng khô, tùy thuộc vào nguồn.
9. chlorella rất giàu gamma linolenic acid (GLA), và cũng có thể cung cấp alpha-linolenic acid (ALA), axit linoleic (LA), stearidonic axit (SDA), axit eicosapentaenoic (EPA), axit docosahexaenoic (DHA) và acid arachidonic (AA). Spirulina chứa vitamin B1 (Thiamin), B2 (riboflavin), B3 (nicotinamide), B6 (Pyridoxin), B9 (folic acid), vitamin C, vitamin D, vitamin A và vitamin E.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với chúng tôi như là một trong những hàng đầu thế giới các nhà sản xuất bột chlorella và nhà cung cấp ở Trung Quốc cho bạn. Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và công nghệ, chúng tôi nồng nhiệt chào đón các bạn mua bột chlorella với số lượng lớn với giá cả hợp lý từ chúng tôi.

Hot Tags: Chlorella bột, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, số lượng lớn
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Online customer service
Online customer service system